Nếu M.C không gia hạn, Toure sẽ chơi bóng tại Trung Quốc

Trả lời phỏng vấn trên bong99, Dimitri Seluk, người đại diện của tiền vệ Yaya Toure khẳng định thân chủ của mình sẽ ra đi vào cuối mùa nếu như Man City vẫn còn chần chừ trong việc gia hạn.

"Trong tuần tới, cả hai sẽ ngồi lại với nhau và tìm giải pháp. Nếu Man City không thể cung cấp một hợp đồng mới cho Yaya Toure thì cậu ấy sẽ ra đi", Dimitri Seluk nói.

Hiện tại, hợp đồng giữa tiền vệ người Bờ Biển Ngà tại sân Etihad sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2017. Trước đó, theo thông tin từ tờ mibet, thì nếu rời Man City, Toure sẽ ở lại Anh và khoác áo một đội bóng tại Premier League.

Mặc dù vậy, Dimitri Seluk đã phủ nhận thông tin trên w88. "Nếu Toure chia tay Man City cậu ấy chắc chắn sẽ không ở lại nước Anh", Dimitri cho hay. "Toure không muốn phản bội lại những người đã ủng hộ và yêu thương cậu ấy".

Nếu nói như Dimitri thì nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của Yaya Toure rất có thể sẽ là TQ. Bởi lẽ ở thời điểm này có không ít đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ đón Toure. Mới đây nhất có Jiangsu Suning, đội bóng này sẵn sàng trả gấp đôi số tiền lương 220 nghìn bảng mà Toure đang nhận được ở Etihad.