Mạnh Cường luôn sẵn sàng lựa chọn miễn phí các dùng két dành cho người mua. Bên cạnh đó, chúng mình nhận khắc phục có bảo trì một số mẫu két sắt nội ngoại nhập vì quên mã số, làm mất chìa, kẹt ổ khóa ...

Chúng tôi nhận khắc phục có bảo dưỡng một vài chiếc két nội ngoại nhập do ko nhớ mật khẩu, làm mất chìa khóa, kẹt khóa an toàn, ....


1. đối với két an toàn: những sản phẩm két khóa tay bình thường - ngoại trừ két mã hóa cùng két sắt đổi mã có chữ "ĐM" trong tên két sắt.

Sử dụng:

- Bước một : Quay núm khóa bảo vệ thuận chiều kim vnđ hồ ba vòng tới số lượng X

- Bước 02 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng tới lượng Y

- Bước 3 : Quay núm khóa an toàn thuận chiều kim đồng tới số Z

- Bước 4 : tra chìa khóa xoay sang cần phải,vặn tay nắm sang trái chuyển với két có tay nắm tròn,hoặc cầm tay nắm ngoại móc lên trên mở cánh két sắt ra.

phương pháp đổi thay mã:

- Bước 1: đúng bị giấy bút; phá cánh cửa két sắt ra, tháo tấm ốp bên trong cánh cửa ra.

- Bước 2: kiểm tra trên khóa bảo vệ lượng, trên vành số lượng ngoài cùng có một con ốc gọi là "ốc chí". Hãy tháo ốc chí đấy ra khõi chốn cũ cùng đẩy vào lỗ khác cũng trên vành số lượng ngoài cùng đấy - lưu ý phải vặn ốc đầy đủ chặt.

- Bước 3: với mục đích chốt nối thò ra ví dụ như thể két sắt ngày càng đặt chế độ khóa. Quay như là nhằm mục đích phá khóa và ghi lại mã mới chi tiết ví dụ như sau:

Quay cần phải 4 (hoặc 3) lần như là để cạy két, giám sát vành lượng trong và cho tới khi rãnh mở khóa trùng đối với cựa khóa an toàn thì ngừng lại và ghi lại lượng trên khóa số phía ngoài cánh cửa.

Quay trái ba (hoặc 2) lần chẳng hạn như là nhằm mở két sắt, kiểm tra vành số lượng thứ hai chức năng từ trong ra cho đến khi rãnh mở khóa trùng lặp với cựa khóa thì dừng lại và ghi lại số trên khóa an toàn số lượng phía ngoài cánh cửa.

Quay phải hai (hoặc 1) lần như là nhằm phá két sắt, xem xét vành lượng thứ 03 khả năng từ trong ra cho tới lúc rãnh phá khóa trùng lặp đối với cựa ổ khóa thì ngừng lại cùng ghi lại số trên ổ khóa số lượng bên ngoài cửa. nếu là khóa có 3 mã mở thì việc chuyển đổi mã số được hoàn thành. nếu là ổ có 4 mã phá thì phải thực hiện bước tiếp theo:

Quay trái một lần bằng sát vành lượng ngoài cùng dành cho đến khi rãnh phá khóa trùng với cựa khóa an toàn thì giới hạn lại cùng ghi lại số trên khóa an toàn lượng phía ngoài cửa.

Tiếp sau lúc hoàn thành điều đổi thay mật khẩu, cứ để cánh cửa phá ra cùng thử phá khóa không ít lần, căn hiệu chỉnh một số số lượng dành cho chuẩn xác mã số phá.

Tìm hiểu thêm về : két sắt chống cháy chất lượng cao