Ứng dụng map đúng là thường hay quan trọng cho Đa số tất cả game thủ rồi. Khi các bạn đi đâu đó như đi du lịch chẳng hạn, game thủ chẳng biết đường đi ra sao thì phần mềm bản dạng đồ sẽ thông thường bổ ích cho game thủ. Sắp tới, người dùng Windows Phone sẽ đón nhận một tin vui mới.

Mỗi hệ điều hành như iOS hay Android đề có một ứng dụng phiên bản đồ cho riêng mình, rồi ngay cả Windows Phone cũng có riêng cho mình HERE Map. Nếu các bạn không biết thì HERE Map chính là những gì còn xót lại của Nokia trên hệ điều hành này, tuy nhiên mới đây vừa có thông tin cho rằng có thể chúng ta sẽ chia tay với HERE Map trong thời gian tới.

Xem thêm: mua trả góp iphone 6s plus .

"Di sản" cuối của Nokia trên Windows Phone sẽ bặt tăm

Di sản cuối cùng của Nokia sẽ bặt tăm, nhưng đừng bi quan!
Có lẽ chúng ta sẽ chia tay HERE Map trong thời gian đến mà thôi
nhưng người chơi đừng bi thiết, do theo thông tin mới đây từ Winbeta, Microsoft vừa thế hệ đưa ra một thông báo nhằm trấn an người sử dụng. Hãng nói rằng trong thời gian tới, sau khi HERE Map được gỡ bỏ thì hãng sẽ có một bản cập nhật thú vị dành cho Windows Map trong thời gian đến.

Bên cạnh đó, một kỹ sư của Microsoft cũng xác nhận rằng: “Hiện chúng tôi đang tập trung phát hành giao diện của tính năng driving mode, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng hưởng thụ tốt hơn trong thời gian đến”.

Theo như mình biết, Windows Map cũng khá là ngon, nó sử dụng dữ liệu từ HERE Map nhưng có khả năng chỉ đường rõ hơn HERE Map nữa. Có lẽ trong thời gian đầu người chơi sẽ khó thích nghi nhưng thật sự là nó vẫn thông thường ổn khi sử dụng. Tuy nhiên, dạo gần đây thì Microsoft đã từng thất hứa với chúng ta khá nhiều lần, không biết lần này sẽ ra sao nữa. mà theo kinh nghiệm của cá nhân mình thì mình khuyên bạn là đừng nên nghe các gì Microsoft nói, hãy nhìn các gì Microsoft làm.

Xem thêm: trả góp iphone 6 plus 12 tháng và trả góp ipad mini chính hãng.