Thương hiệu nhà bếp Napoli đến từ Ý, hai năm trở lại đây tiếng tăm và độ uy tín của hãng trong ngành ngày càng được nâng cao, thông qua người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm của hãng ngày càng nhiều.
Xem thêm:
>>> Báo giá Bếp từ chefs EH-IH535 siêu hấp dẫn
>>> Bếp từ Taka TK-I02C2 tiết kiệm điện năng ra sao
>>> Có nên mua Bếp từ Giovani G-242T giá rẻ
Bếp từ Napoli NA ID01 phù hợp nhu cầu người nội trợ Việt

Chiếc bếp từ Napoli NA ID01 thương hiệu Ý này có thiết kế siêu hiện đại đảm bảo độ bền cao đã chinh phục không ít gia đình Việt, đáp ứng tiêu chuẩn nấu nướng người nội trợ hiện nay.
Sản phẩm thân thiện và an toàn. Từ nguyên lý nấu ăn chống cháy nổ, không làm ô nhiễm môi trường, đến các tính năng an toàn tới cả mặt kính sử dụng cũng là loại không chứa các kim loại nặng độc hại Asen và antimo thân thiện với môi trường, chăm lo sức khỏe người dùng.
Bếp từ Napoli NA ID01 là bếp chuyên từ, Công suất 4000w chia đều cho cả 2 bếp. Bạn sẽ được trải nghiệm nấu nướng nhanh chóng, căn chỉnh nhiệt dễ dàng và cực kì an toàn. Nguồn điện 220-240v, 50hz-60hz sử dụng của bếp hoàn toàn phù hợp với lưới điện Việt Nam. Tuy nhiên chú ý, do bếp có công suất lớn, đấu điện qua aptomat và đi đường dây 2,5 cho riêng cho bếp thì tốt hơn bạn nhé

Đặc biệt khóa an toàn trẻ em của bếp giải quyết nhiều mối nghi ngại, lo lắng cho các mẹ. Trong quá trình nấu nướng, bạn có thể yên tâm để bếp tự hoạt động, dù trong nhà có trẻ và các bé hiếu động khám phá thiết bị hiện đại này, chỉ cần vô hiệu hóa bảng điều khiển bếp bằng phím khóa, bếp vẫn hoạt động mà các bé không thể can thiệp làm thay đổi chế độ nấu hay gây nguy hiểm cho chính mình.