Juventus khẳng định "100 triệu vẫn không thể mua Pogba"
Pogba đang là trụ cột tại Juventus. Ảnh: Internet.

Gần đây, Pogba đã bị bắt gặp đang có mặt tại thủ đô Paris, Pháp. Nguồn tin xóc dĩa cho biết, tiền vệ này đã có mặt tại một khách sạn 5 sao để nói chuyện với các quan chức cấp cao của Paris Saint-Germain về tương lai của mình.

Tuy nhiên, mới đây giám đốc thể theo của Juventus là Giuseppe Marotta đã phủ nhận tin đồn thất thiệt đó. Ông cho biết trên fun88: “Tôi không nghĩ Pogba đến đó để gặp BLĐ PSG. Cậu ấy có mặt tại Paris đơn giản để tham dự một sự kiện của nhà tài trợ. Pogba vẫn còn hợp đồng dài hạn với chúng tôi nên không có lý do gì cậu ấy lại ra đi thời điểm này.”

Hiện hợp đồng của Pogba với Bà đầm già vẫn còn thời hạn đến năm 2019. Tiền vệ người Pháp liên tục nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ Real Madrid, Chelsea lẫn Manchester City bởi màn trình diễn xuất sắc thời gian qua. Thậm chí, người đại diện Mino Raiola của tiền vệ này đã tuyên bố vào tháng 12 năm ngoái rằng cho dù có chồng đủ 100 triệu euro cũng không thể sở hữu được Pogba. Đây được xem là một động thái làm giá cho dù hiện tại Pogba vẫn đang là linh hồn không thể thiếu của cả Juventus lẫn ĐTQG Pháp, theo bong99