Ngoài chức năng nạp vào số điện thoại để nghe gọi thông thường thì thẻ điện thoại dùng để nạp game cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhé. Với themobi.vn, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác click chuột là nhận thẻ liền tay bất kể bạn ở đâu trong nước cũng như ngoài nước.

Mua thẻ viettel 500k trực tuyến ở đâu an toàn?


Thẻ viettel tại themobi.vn đa dạng về mệnh giá như thẻ viettel 10k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 200kthẻ viettel 500k, thích hợp cho các bạn nạp nhiều tài khoản khác nhau nè.
Ngoài ra thì thẻ mobifone, thẻ vinaphone hay các loại thẻ game của nhiều nhà phát hành khác nhau cũng được themobi.vn cung cấp với mệnh giá từ 10k đến 5 triệu nhé.
Đặc biệt themobi.vn luôn tạo không khí vui tươi thoải mái cho các game thủ khi mua thẻ bằng việc tặng thẻ game, thẻ điện thoại, chiết khấu ưu đãi cao, tặng quà, v.v...
Cách mua thì vô cùng đơn giản như tạo tài khoản tại themobi.vn, chọn thẻ viettel với mệnh giá và số lượng bạn cần, chọn thanh toán bằng nhiều cách như Paypal, thẻ visa, thẻ Master, thẻ ATM hay chuyển khoản Comonwealth. Và cuối cùng check mail nhận thẻ. Nhanh chóng và tiện lợi phải không ạ.
Hãy liên hệ với chúng tôi bất kể ngày hay đêm nhé
Yahoo: Khothevn
Skype:Khothevn
FanPage FB: Khothe.vn
Hoặc chat trực tuyến trên website themobi.vn