The Gunners đang ra về hình thức và đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn ở Champions League, Tây Ban Nha, nhưng quản lý của họ được hứa hẹn để đi vào cuộc tấn công .


Arsene Wenger đang lên kế hoạch một cách tiếp cận gung-ho khi mình out-of-phân loại Arsenal bề mặt các thách thức khó khăn của đảo lộn một thâm hụt 2-0 trước Barcelona tại Champions League vòng 16.


Áp lực đã được gắn trên Wenger sau một trận đấu ba winless Premier League chạy rời Arsenal 11 điểm trôi dạt của các nhà lãnh đạo Leicester City, trong khi phòng thủ của happy8 FA Cup đã kết thúc trong một mất mát đáng thất vọng 2-1 trước Watford vào ngày chủ nhật.

Wenger hứa hẹn Arsenal sẽ chủ động tấn công Barcelona tại Nou Camp

Bây giờ Arsenal đi đến Nou Camp trong trận lượt về Champions League của họ chống lại người Barca vào thứ Tư, nhưng Wenger từ chối không từ bỏ hy vọng về một sự thay đổi đáng kể.


"Cách tiếp cận của chúng tôi là không tồi ở trận lượt đi, nhưng chúng tôi mất thăng bằng của chúng tôi và đã bị bắt," dafabet cho biết tại cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Ba.


"Chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng ta không cần phải tính toán quá nhiều. W88live không nghĩ rằng chúng ta phải suy nghĩ quá nhiều. Chúng tôi cần phải ghi hai hoặc ba mục tiêu, vì vậy nó đòi hỏi một khoản phí rất rõ ràng và chúng tôi biết chúng tôi có tấn công.


"Chúng tôi đã trải qua một đợt thất vọng và điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh và mạnh mẽ.


"Chúng tôi đã giành được ở khắp mọi nơi ở châu Âu, nhưng không phải ở đây. Các cầu thủ được thống nhất để cung cấp cho một hiệu suất mạnh mẽ."


Wenger, người được thúc đẩy bởi sự trở lại của trung vệ Laurent Koscielny từ một sự vắng mặt bốn trận đấu với chấn thương bắp chân, biết rằng Arsenal cũng phải duy trì chặt chẽ để ngăn chặn những cầu thủ như Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar.


"Các nhà ảo thuật từ Barcelona sẽ đòi hỏi một năng phòng thủ tốt từ phía chúng tôi," ông nói thêm.


"Đó chỉ là trò chơi tiếp theo. Champions League là rất quan trọng, chúng tôi thực hiện một phép lạ để được ở đó [giai đoạn loại trực tiếp].

Chúng ta phải cung cấp một cái gì đó đặc biệt chống lại Barcelona."


Trong khi nó đang trở nên ngày càng có khả năng Arsenal sẽ không giành được một danh hiệu trong mùa giải này, Wenger đang còn lạc quan.


"Chúng tôi chiến đấu của khóa học để giành chiến thắng danh hiệu," ông tiếp tục. "Tại thời điểm này chúng tôi không yêu thích để cung cấp đó.

Không có vấn đề khó khăn, Premier League là cởi mở hơn so với mọi người nghĩ rằng đó là. Ở Champions League, bạn không bao giờ biết."