Bạn đang xem trang này để tìm kiếm các trò chơi zombie tốt nhất cho điện thoại để trải nghiệm vui vẻ và hưởng thụ. Tuy nhiên, trong hầu hết các bộ phim kinh dị và cuốn sách, zombie là những sinh vật đáng sợ. Họ lại từ cõi chết để mang lại khủng bố từ thị xã đến thị trấn. Một khi bạn bị rắn cắn, bạn sẽ trở thành một thây ma, và ngay sau đó cũng sẽ được ăn não người.

Tải game Đại Chiến Zombie cho điện thoại
Đại chiến Zombie, tựa game Clash of Clan kinh dị nhất mùa hè 2014 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người anh hùng lãnh đạo người dân thoát khỏi dịch bệnh và chống trả lại những đợt tấn công bất chợt của xác sống.
Tải game về điện thoại:
Soạn tin nhắn: GT 302172 gởi 8071
Tải miễn phí: Phiên bản Android

[IMG]http://4.*****************/-nTz2HBQ8jxo/U9-LzmKUjXI/AAAAAAAAAOw/aIT3pYGnvx8/s1600/dai-chien-zombie.png[/IMG]
Một số người tin rằng zombie đến từ ma thuật đen tối mà tăng người chết an nghỉ trong nghĩa trang. Những người khác tin rằng zombie là do một loại virus làm cho cơ thể con người đột biến thành những sinh vật khủng khiếp.

Zombies trên các thiết bị Android, của chúng tôi không phải là điều để sợ. Những thây ma có thể mang lại cho chúng tôi giải trí đơn thuần và vui vẻ. Chúng tôi cung cấp một loạt các trò chơi zombie cho Android, cho phép bạn làm những thứ như zombie giết chết, chạy trốn khỏi zombie ảo, trở thành một thây ma, và thậm chí trồng, chăn nuôi, thu hoạch và zombie trong một trang trại zombie.
[IMG]http://2.*****************/-76dzVIV76AY/U9-MFg1lgcI/AAAAAAAAAPA/dVqZvmYYRbk/s1600/dai-chien-zombie+-1.png[/IMG]
Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của zombie, thì đây là một trò chơi zombie tốt nhất cho Android

Khi thành phố của bạn đã được bao quanh bởi các zombie đói, tất cả các bạn cần làm là chạy như xa như bạn có thể và bắn chúng. Bạn có thể làm những điều đó với các ứng dụng Dash Zombie.

Đây là một hoạt động và trò chơi bắn súng trên thiết bị Android của bạn. Tất cả bạn phải làm là chạy như xa như bạn có thể và đạt được nhiều điểm hơn. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với zombie đói. Bạn có thể bắn chúng với súng hoặc nhảy của bạn trên đầu của họ, giống như thợ sửa ống nước Mario không có kẻ thù của mình. Bạn có thể kiểm soát các trò chơi với hai nút ảo: nút Jump (phía dưới bên trái) và nút cháy (thấp bên phải).

Trong khi chạy, bạn cũng có thể có được đồng tiền và quyền lực-up. Đồng tiền có thể được sử dụng để mua vũ khí bổ sung trong các cửa hàng. Bạn có thể mua một khẩu súng máy hạng nặng hoặc một bazooka mạnh mẽ. Bạn cũng có thể thu thập điện-up trong các trò chơi như một cuộc sống khác, một lá chắn từ bất kỳ thiệt hại, vũ khí mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang lên cho các thách thức, bạn cũng có thể thử các chế độ và thách thức ông chủ Boss trong khi chạy và bắn zombie. Chạy theo cách của bạn thông qua đám zombie với các ứng dụng của nó.
Chúc các bạn có các phút giây giải trí vui vẻ trong game Đại chiến Zombie này nhé !