Da môi có chứa rất ít melamin, 1 chất có tác dụng ngăn chặn những tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, đôi môi thường không được bảo vệ nhiều trong khi môi không có những lớp mô dầy che phủ, không có tuyến nhờn, không có lông mọc nên rất dễ bị khô và dễ tổn thương, thâm xỉn và sậm màu. Do đó, công nghệ phun môi thâm đã ra đời.

Phun môi thâm bằng cách nào?

Phun môi thâm theo công nghệ Hàn Quốc hiện là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam.

Phương pháp này không chỉ khắc phục được đôi môi sậm màu mà còn mang đến cho bạn đôi môi màu hồng xinh xắn, gợi cảm mà tuyệt đối an toàn.
Khám phá công nghệ phun môi thâm làm hồng như ý
Ưu điểm khi phun môi thâm

Khác với việc sử dụng nhiều son có chì sẽ gây hại và khiến môi thâm nhiều hơn, phun xăm môi cho môi thâm thường là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sử dụng mũi kim nhỏ tác động vào môi 1 cách nhẹ nhàng không hề gây đau rát, hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Môi bạn có một lớp màu che phủ, hết thâm và hồng hào trong thời gian duy trì ổn định lâu dài giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, công nghệ phun môi thâm còn giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm môi và tái tạo hình dáng môi nhờ ăn gian viền môi.Trước khi đi vào thực hiện kỹ thuật phun môi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên.

Với công nghệ phun thêu môi pha lê, hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay, bạn sẽ không còn lo lắng về các khuyết điểm môi nữa. Công nghệ này sẽ giúp bạn khắc phục môi thâm hiệu quả, mang lại giấc mơ môi xinh quyến rũ cho bạn! Công nghệ này là công nghệ độc quyền từ Thẩm mỹ viện Đông Á.