Qua nhiều năm gom nhặt cũng như tìm cho mình căn nhà chung cư hợp hướng và hợp tuổi. Tháng 9/2015 gia tộc anh Hùng đã sắm cho mình được chỗ ở diện tích 115m2. Trước lúc dọn về nhà anh có gọi tới hàng ngũ thiết kế nội thất để đề nghị được tư vấn thiết kế hầu hết phần nội thất ngôi nhà của mình.
Không chỉ với khả năng và sự hiểu biết, có những kiến trúc sư nhiều kiến thức đã lựa chọn phong phương pháp đơn giản, tinh tế và hiện đại cho thiết kế nội thất chung cư Times City nhà anh Hùng. Căn hộ sở hữu diện tích tương đối lớn và không gian các phòng cũng được phân ngăn ra theo tỷ lệ logic bởi vậy việc lựa chọn màu sắc và từng món đồ nội thất chính được chủ nhà chọn lựa khôn cùng kỹ lưỡng hài hòa với sự tư vấn logic.
Thiết kế nội thất chung cư Times City 115m2 sáng tạo
Biết rằng ngoài việc khoác màu áo mới cho một căn hộ chung cư bằng cách khoác lên nó màu áo mới của những món đồ nội thất thì việc kết hợp chuẩn phong thủy mang lại nhiều lợi tích tích cực, trách điểm xấu cho gia chủ là điều quan trong hơn hết.
Gia chủ là người thích sự đơn giản không muốn nhiều chi tiết quá rườm ra vì thế phòng khách cũng như các phòng khác của căn hộ chỉ cần những món đồ cần thiết, vừa đủ. Đủ để sử dụng, đủ để tinh tế và trang nhã. Tất cả phải mang phong cách hiện đại và trẻ trung bởi gia chủ là người khá thoải mái, yêu thích yên tĩnh.
Thiết kế nội thất chung cư Times City 115m2 sáng tạo
Chiếc giường ngủ, kệ tivi…tất cả mang đến sự thoải mái và tiện dụng. Những chiếc tủ gỗ tự nhiên, với chiếc giá để đồ độc đáo được lắp đặt với chủ ý riêng mang tới không gian ấm cúng, rất hiện đại.
Thiết kế nội thất chung cư Times City 115m2 sáng tạo
Anh Hùng cùng các thành viên gia đình là người yêu sách và rất hích đọc sách vì thế căn hộ chung cư này anh yêu cầu thiết kế riêng một phòng đọc sách. Biết tác hại khi sử dụng nhiều ánh đèn rất đến mỏi mắt vì thế các kiến trúc sư đã tạo ô cửa kính lớn để đón ánh sáng từ thiên nhiên không những mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên đồng thời còn tốt cho con người. Thiet ke noi that chung cu 115m2 sang trọng mang đến không gian thoải mái, kín đáo, yên tĩnh giúp bạn tập chung làm việc, đọc sách. Là người cũng thích sự yên tĩnh vì thế không gian các phòng được ngăn chia rất rõ ràng. Phòng bếp tuy diện tích không lớn nhưng lại rất gọn gàng và ngăn nắp đem lại cảm giác âm áp của bữa cơm gia đình.
Phòng tắm là nơi thư giãn vì thế sự sạch sẽ và thoải mái, thoáng sạch phải được ưu tiên. Tường sử dùng loại đá ốp trắng, bồm tắm và chậu rửa thể hiện đường cong cùng hình dáng cá tính ấn tượng. Toàn bộ không gian, màu sắc, nội thất hòa quyện tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời cho căn hộ chung cư nhà anh Hùng.