Tiết lộ: Messi nhường đồng đội sút phạt đền

Mùa này, Messi không còn là cầu thủ thường xuyên đá phạt đền của Barcelona. Thay vào đó, anh san sẻ nhiệm vụ đó cho các đồng đội Luis Suarez hay Neymar. Tiết lộ trên tờ Libero, tiền vệ Mascherano thừa nhận rằng từng được El Pulga mời đá phạt đền nhưng anh đã từ chối, theo vaobong

Cầu thủ người Argentina cho biết trên nha cai uy tin: “Messi đã một vài lần mời tôi đá phạt đền nhưng tôi đều nói không. Thành thức mà nói, tôi không có hứng thú với việc thực hiện nó.

Tôi vừa phá “kỷ lục” về số trận liên tiếp không ghi được bàn thắng của Barcelona của Michael Reiziger. Tuy nhiên, tôi chẳng quan tâm tới điều đó. Bàn thắng chẳng thay đổi cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi chẳng cần thực hiện những quả phạt đền”.

Nói về bí quyết thành công của Barcelona, Mascherano chia sẻ trên w88: “Thành công của CLB không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng cầu thủ. Điều quan trọng là gắn kết các ngôi sao trở thành một khối thống nhất. Tôi biết nhiều CLB có nhiều “sao bự” nhưng họ lại không thể có được thành tích tốt”.

Cuối cùng, Mascherano đã lên tiếng khen ngợi người đồng đội Messi. Anh chốt lại: “Leo Messi là tài năng đặc biệt, có thể thích nghi tốt với nhiều vai trò khác nhau. Cậu ấy là cây ghi bàn, nhà kiến tạo cực giỏi”.