Thực hiện cắt bao quy đầu đã được biết tới từ lâu là tiểu phẫu nhằm khắc phục rất nhiều vấn đề bởi vì bao quy đầu dài, hẹp làm phát sinh. Với tiểu phẫu này, mọi vấn đề như bao quy đầu khó lộn xuống trong trường hợp "cậu nhỏ" cương cứng hay biểu hiện viêm nhiễm do vệ sinh vùng kín khó khăn, chuyện chăn gối gặp rắc rối… của bạn vì các vấn đề về bao quy đầu hẹp, dài đều sẽ được khắc phục. Tuy nhiên phẫu thuật cắt bao quy đầu luôn làm rất nhiều nam giới lo lắng. Không một số diễn ra tại vị trí nhạy cảm mà nhiều anh còn băn khoăn không biết sau nếu cắt bao quy đầu buộc phải khiến làm vấn đề gì?

Mổ tiến hành cắt bao quy đầu phải bởi vì những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nhằm tránh xảy ra một vài biến hội chứng xấu đến sinh lý và sức khoẻ sinh sản của nam giới.

=> Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

Sau lúc thực hiện cắt bao quy đầu cần phải chú ý những gì?

Thực hiện cắt bao quy đầu không chỉ khắc phục biểu hiện dài, hẹp của bao quy đầu mà còn giảm bớt triệu chứng viêm nhiễm nam khoa, giúp đời sống vợ chồng của nam giới thuận lợi hơn. Tuy nhiên, ngoài việc thực hiện cắt bao quy đầu tại một vài nơi đảm bảo chất lượng thì nam giới còn cần phải chú ý chăm sóc bản thân cho tốt sau nếu thực hiện thủ thuật để hạn chế việc ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản và thẩm mỹ vùng kín…

Theo đó, sau trường hợp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, bạn có thể thấy xuất hiện trạng thái phù nề ở vết thương do vậy phải chăm sóc vết thương thật tốt để giảm bớt khó chịu và nhanh chóng hồi phục.

=>Tìm hiểu thêm về cắt viêm amidan

– Trước hết, sau trong trường hợp tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới nên được nghỉ ngơi ngay tại giường. Nhân viên y tế sẽ chăm sóc và theo dõi sức khoẻ của bạn, sau đó một số bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra, lúc sức khoẻ của bạn đã ổn định, một số bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn ra về.

– Về nhà, bạn cần chú ý thực hiện theo đúng hướng dẫn của chuyên gia, cần phải chú ý không để vết thương bị mắc va chạm hay cọ sát, thay băng gạc thường xuyên và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của những bác sĩ chuyên khoa không để vùng sinh dục, đặc biệt là vết thương mắc phải ướt…

– Không buộc phải vận động mạnh hay xem các loại sách báo, phim ảnh gợi cảm để phòng tránh gây kích thích đến bộ phận sinh dục, tác động không tốt cho vết thương.

– Nam giới sau nếu thực hiện cắt bao quy đầu phải hạn chế gần gũi vợ chồng cho đến trong trường hợp vết thương lành hẳn.

– Cần phải mặc quần rộng để phòng tránh tổn thương cho vùng kín.

– Buộc phải ăn một số đồ ăn giàu dinh dưỡng để tăng cường sức khoẻ giúp vết thương nhanh hồi phục nhưng bạn cần phải phòng tránh ăn đồ dầu mỡ, cay nóng, đồ nếp hay rau muống, bởi lẽ một số món này có khả năng làm cho vết thương lâu lành…

– Buộc phải theo dõi kỹ vết thương, nếu mà thấy vết thương sưng đỏ hay có biểu hiệu sốt thì nên đến bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám và khắc phục.

– Thông thường, sau cắt bao quy đầu vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 4-6 tuần. Sau đó, mọi sinh hoạt của nam giới có thể trở lại bình thường.

Cắt bao quy đầu tuy không nghiêm trọng tuy nhiên nên thực hiện đúng quy trình và bởi một vài bác sĩ có chuyên môn giỏi nhằm giảm thiểu nhiều thương tổn ngoài ý muốn cho người bị bệnh