Công ty cổ phần ôtô TMT đã ký kết các Hiệp định phân phối xe, cung cấp xe và chuyển giao công nghệ với Công ty Trách nhiệm hữu hạn TATA Motors Ấn Độ. Vài năm gần đây, với sản phẩm chính là xe ô tô Cửu Long, TMT đã có những kết quả kinh doanh khả quan sau khi thực hiện công cuộc tái cấu trúc công ty sau giai đoạn khủng hoảng 2012-2013.

Tình hình kinh doanh 2 năm gần đây của TMT rất khả quan

Từ những năm 2011-2012 khi doanh thu sụt giảm bất ngờ từ 1.444 tỷ (năm 2010) xuống còn 883 tỷ (năm 2011) và chỉ “vỏn vẹn” 469 tỷ vào năm 2012, những khó khăn từ thị trường tài chính, bất động sản... đều được ban lãnh đạo TMT nhìn nhận thẳng thắn và đưa ra các giải pháp khắc phục. Xe cuulong[/b] Bên cạnh đó, một số đại lý bán xe ô tô Cửu Long gặp khó khăn về tài chính do đầu tư vào bất động sản mà không tập trung bán xe, dẫn đến thị trường bị bỏ trống, thị phần và sản lượng tiêu thụ giảm sút so với kế hoạch. Một số đại lý còn lại chỉ hoạt động cầm chừng, không thực hiện tốt các hoạt động dịch vụ sau bán hàng, không phát triển thị trường… Cuu long hung yen Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần ô tô TMT đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 ... Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô TMT chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.

Cuulong ha nam Với mục tiêu nâng cao công suất lắp ráp, TMT đã hoàn thiện các dây chuyền sản xuất, lắp ráp xe tải hạng trung, hạng nặng phục vụ cho các ngành công nghiệp như: vận tải đường dài; vận tải siêu trường - siêu trọng; công nghiệp xây dựng, khai khoáng… đạt công suất 20.000 xe/năm. Cũng nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, Tập đoàn SINOTRUK sẽ tiến tới chuyển giao dần công nghệ sản xuất động cơ, hộp số, khung gầm, cabin… Xe cuulong Chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt có nêu: đến năm 2020, sản lượng xe tải sản xuất trong nước cần đạt được 97.960 chiếc, đạt 78% so với nhu cầu nội địa, xe từ 10 chỗ ngồi trở lên đạt 14.200 chiếc, tương đương 90% nhu cầu nội địa; tỷ lệ nội địa hóa xe tải đạt 30 - 40%; tổng lượng xe xuất khẩu đạt 20.000 chiếc, trong đó xe tải 10.000 chiếc. Phát triển bám sát quy hoạch này, ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cuulong hung yen[/b] Với mục tiêu nâng cao công suất lắp ráp, TMT đã hoàn thiện các dây chuyền sản xuất, lắp ráp xe tải hạng trung, hạng nặng phục vụ cho các ngành công nghiệp như: vận tải đường dài; vận tải siêu trường - siêu trọng; công nghiệp xây dựng, khai khoáng… đạt công suất 20.000 xe/năm. Cũng nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, Tập đoàn SINOTRUK sẽ tiến tới chuyển giao dần công nghệ sản xuất động cơ, hộp số, khung gầm, cabin…

Người bạn đồng hành  cuulong hung yen liên hệ 0988.472.888

Xe tải ben cửu long 5 tấn 2 cầu là dòng xe ben cỡ nhẹ của hãng TMT Cửu Long sản xuất và lắp ráp.

Có thể nói kiểu dáng, thiết kế nội ngoại thất của dòng xe ô tô tải ben 5t 2 cầu hiệu Cửu Long vượt trội hơn các dòng xe cùng loại khác. Đây là dòng xe ben tải trọng 5 tấn được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn có thể đi được các đoạn đường nhở hẹp khó khăn nhất ,tiết kiệm nhiên liệu đem lại hiệu quả kinh tế cao.tmt hung yen Có thể nói kiểu dáng, thiết kế nội ngoại thất của dòng xe tải TMT 5 tạ hiệu Cửu Long vượt trội hơn các dòng xe cùng loại khác. Đây là dòng xe thùng tải trọng 0,5t được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn có thể đi được các đoạn đường nhở hẹp khó khăn nhất ,tiết kiệm nhiên liệu đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ với chúng tôi được tư vấn và bảo hành bất cứ chi tiết nào do lỗi chất lượng sản phẩm hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

Bất kỳ chi tiết nào theo điều kiện được áp dụng bảo hành bị hỏng trong thời gian được áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các chi nhánh, Đại lý ô tô CUULONG trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 58 NGUYỄN VĂN LINH TP.HƯNG YÊN . TỈNH HƯNG YÊN

ĐỊA LÝ ỦY QUYỀN CỦA TMT

HOTLINE: 09.8888.6791 - 0988.472.888