Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  19

  Game khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắt

  ►Lượt Xem: 280 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 03-24-2016 ►Đánh Giá:

  DOA Xtreme 3 có lẽ là cái tên được nhiều game thủ nam nhắc đến nhất trong suốt một thời gian dài qua. Không chỉ là một ngoại truyện của Dead or Alive series mà còn là sự xuất hiện của vô số các cô gái quá sức hấp dẫn.  Game khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắt

  Ngoài ra, một tin vui cùng vui mừng khác đó là sản phẩm này sẽ có mặt trên PS3, PS4 và PS Vita tại PlayStation Store Châu Á nhưng có phụ đề tiếng Anh, chứ không chỉ có phụ đề tiếng Nhật như họ từng thông báo trước đây. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại đây trên PS4 hoặc tại đây trên PS Vita với mức giá $58 và $46. Game chỉ yêu cầu 15.4GB trên PS4 và 1.8G trên PS Vita.

  Phiên bản trên PS4 bao gồm bộ áo tắm của Marie và 5 miếng ticket dùng tại cửa hàng trong game. Trên PS Vita sẽ là bộ áo tắm thiên thần của Honoka và số ticket tương tự.
  Bạn có thể cá cược bóng đá tại ucw18 và nhận nhiều phần quà hấp dẫn
  Số Ticket này cũng được PlayStation Store bán theo các mức 10, 20, 50, 100, 200, 300, 500 với mức giá từ $4 đến $143. Đây không phải là những thứ bắt buộc bạn phải mua, chỉ là bỏ qua đôi thứ phiền hà sẽ xuất hiện trong game, cũng như dùng nó để mua sắm các bộ quần áo cho các cô nàng.

  Để tiến hành mua sản phẩm này, bạn sẽ cần tới một tài khoản Asian PSN. Sau khi download, bạn có thể chơi trên mọi tài khoản khách đi kèm. Nhưng với tài khoản Asia sẽ có đặc quyền tiếp cận với các bản mở rộng bất cứ lúc nào.

  Dưới đây là hình ảnh mới nhất được chụp trong game:

  Game khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắtGame khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắtGame khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắtGame khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắtGame khiến người chơi phải ‘đổ máu mũi’ chính thức ra mắt
  Lần sửa cuối bởi ace103; 04-05-2016 lúc 03:46 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]