Mạnh mẽ hơn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và thuận tiện sử dụng: Wincor Nixdorf được trình bày danh mục đầu tư phần cứng nâng cao cho các cửa hàng bán lẻ tại EuroCIS năm 2016. Những cải tiến đã được thực hiện cho các gia đình BEETLE POS, bao gồm máy in, cũng như các giải pháp cho thanh toán tự phục vụ và quản lý tiền mặt tại các điểm bán hàng và trong văn phòng.

Trong hơn 40 năm, Wincor Nixdorf không ngừng nghiên cứu sáng tạo những dòng thiết bị POS đáng tin cậy mạnh mẽ. Tại EuroCIS năm 2016, các nhà cung cấp CNTT sẽ lại một lần nữa chứng minh tại sao họ giữ một vị trí hàng đầu như vậy. Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa, mô hình kinh doanh ngày càng đa dạng, các điểm bán hàng đang trở thành một trung tâm cho các ứng dụng bổ sung, Wincor Nixdorf đã trang bị cho hệ thống của mình với bộ vi xử lđã cải thiện cho ra đời các dòng sản phẩm tiên tiếm mạnh mẽ hơn và có hiệu quả năng lượng. Đồng thời, công ty bổ sung các biến thể mới cho mô hình cá nhân và thực hiện điều chỉnh giá tiền khác nhau.

Máy bán hàng POS: Hệ thống POS tất cả gói gọn trong 1 thiết bị BEETLE / IPO Plus, tiết kiệm năng lượng nhiều hơn với công nghệ mới của Intel Braswell vi xử lý (Intel Pentium N3710 4x lên đến 2.56 GHz),công nghệ xử lý thông tin nhanh hơn 100 % và 40 % so với bộ vi xử lý Intel Atom trước đó. Khung nhôm không quạt, chống bụi và sốc hiệu quả và những công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm đảm bảo hệ thống sẵn có tối đa, một tuổi thọ phục vụ lâu dài và một tương lai đảm bảo. Ngoài ra, thiết kế của thiết bị đầu cuối đã được hiện đại hóa và kích thướt của nó tiếp tục giảm trước EuroCIS năm 2016.

Wincor Nixdorf cung cấp một giải pháp POS di động trải nghiệm bán hàng mới

Giải pháp bán hàng giao dịch di động: Đối với nhân viên cửa hàng, người phục vụ khách hàng không chỉ lúc thanh toán này mà còn sử dụng máy tính bảng, máy in di động trên sàn cửa hàng, Wincor Nixdorf cung cấp một giải pháp POS di động. Các máy tính bảng, có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại cửa hàng thông qua TP.net nền tảng phần mềm, cung cấp tất cả các chức năng POS yêu cầu. Do đó giải pháp là mục tiêu đặc biệt là ở các nhà bán lẻ chuyên nghiệp nơi mà khách hàng mong đợi những lời khuyên đáng tin cậy cho sản phẩm của họ. Nhân viên linh hoạt hơn với giải pháp này xử lý mọi thông tin đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng tốt nhất. Giảm tối đa sự chờ đợi của khách hàng khi thanh toán làm giảm thời gian chờ đợi

Thiết bị ngoại vi: may in hoa don Wincor TH250 in nhiệt mới của Wincor Nixdorf tiêu chuẩn công nghệ ENERGY STAR, điển hình là máy in bill TH230 tiết kiệm năng lượng giảm thiểu sự phát sinh khí CO. Thiết bị mới cung cấp hiệu năng thuyết phục nhờ tốc độ in của nó là 350 mm mỗi giây, làm cho nó một trong những máy in hóa đơn nhiệt nhanh nhất hiện có trên thị trường. Tại EuroCIS, máy in TH250 phù hợp cho các giải pháp bán lẻ in đẹp và in được mã QR code. Ngoài ra, tiêu thụ năng lượng của máy in đã được giảm thiểu thông qua cải thiện kiểm soát chế độ chờ.

Wincor Nixdorf cung cấp một giải pháp POS di động trải nghiệm bán hàng mới

Trải nghiệm thú vị với giải pháp tử thanh toán phục vụ. Ở đây, Wincor Nixdorf được vị trí tốt với các giải pháp tự phục vụ khác đối với khu vực kiểm tra. BEETLE / iSCAN EASY được xem là giải pháp bán hàng tự phục vụ nhiều thú vị. Với thiết kế mới, các thành phần tính tiền mới, dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ nhân viên, hoạt động và tự phục vụ và khả năng dễ dàng tích hợp trong nội thất checkout, BEETLE / iSCAN EASY đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện tại các nhà bán lẻ có để kiểm xuất tự phục vụ.

Trong cửa hàng tương tác cũng được hỗ trợ bởi các giải pháp W1000 kiosk. Thông qua ứng dụng kiosk tương tác, khách hàng có thể nhận được thêm thông tin và cũng hoàn tất giao dịch, nếu có yêu cầu. Việc lựa chọn các hệ thống tự phục vụ cho EuroCIS phản ánh kết quả của sáng kiến Tự Thanh toán bắt đầu bởi EHI. Trong suốt năm 2015, một cuộc khảo sát thị trường của hệ thống đã được cài đặt cũng như một cuộc khảo sát cửa hàng bán lẻ rộng cung cấp thông tin sâu hơn, có thể được thực hiện với hệ thống Wincor Nixdorf.!

Global Vision tự hào là nhà phân phối chính thức các thiết bị mới của Wincor Nixdorf Đức tại thị trường Việt nam. Chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ sẵn các chủng loại cũng như khả năng cung cấp số lượng lớn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của quý khách: Liên hệ ngay tại: 0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!