Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  61

  10 game mobile "hack-n-slash" mỏi nhừ tay nhưng vẫn cực hot

  ►Lượt Xem: 138 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 03-25-2016 ►Đánh Giá:

  Dưới đây đều là những tựa game mobile tai game ve may chặt chém sẽ khiến game thủ mỏi nhừ tay nhưng vẫn không thể rời mắt khỏi màn hình.

  Dungeon Hunter 5 sẽ thông liền phần nội dung còn dang dở của Dungeon Hunter 4. Chắc hẳn game thủ đã đoán được phần nào nhiệm vụ của mình sẽ là mở đầu tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia.

  10 game mobile "hack-n-slash" mỏi nhừ tay nhưng vẫn cực hot

  Trong phần 5 này, người chơi không chỉ vào vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với cường bạo quỷ mà còn sớm nhận được vị trí cao trong tổ chức, gánh vác trọng trách hết mực mập mạp là vị anh hùng cứu nhân độ thế. chiếm hữu tình tiết khá rõ ràng, mạch lạc, Dungeon Hunter 5 dẫn dắt game thủ vào một trái đất thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng thú vật, những cuộc truy lùng gian khổ và những tên trùm cực mạnh.

  Xem thêm: tai game iwin ve dien thoai.

  Vẫn là phân mục free-to-play, Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào đẳng cấp chặt chém "Diablo style". Trong quá trình trải nghiệm gameplay, game mobile này phát huy tốt như các gì Gameloft đã miêu tả, với to tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp.

  tiếp nối chiến thắng từ game hành động nhập vai trên thiết bị cầm tay đầu tiên của mình là Hello nhân vật, nhà tạo ra Fincon tới từ Hàn Quốc thế hệ đây đã chính thức phát triển dự án nhiều thứ 2 của mình là Angel Stone. Đây cũng là một game hành động chặt chém nhịp độ nhanh và được thiết lập để cung cấp kết nối, chuyển đỗi giữa những nền tảng iOS, Android và mạng xã hội Facebook với nhau. Trong khi, Mọi người dùng có thể thưởng thức nhiều chế độ lôi cuốn trong game như co-op, PvP khốc liệt với anh em, các người chơi khác trên nhân loại.

  Trong Angel Stone, game thủ sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của các chiến binh có sức mạnh phi thường, đây là dòng dõi sau cuối còn tồn tại của quả đât để bảo vệ và phá hủy bầy đàn ma quỷ Legion khi nhưng các Thiên Thần không còn đủ sức bảo vệ con người. Angel Stone sẽ có 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là Berserker, Gunslinger và Shadowmage, với cả 2 giới tính cho mỗi lớp anh hùng. Game sẽ đặt bạn phiêu lưu và mày mò trong nhân loại thời hậu khải huyền đổ nát.

  Xem thêm: [b]Quan trắc nước thải .
  xedap365.vn cung cấp bảo dưỡng xe đạp giant miễn phí tại đây: xedap365.vn/xe-dap-the-thao.html

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  21

  Mình đã tìm ra được cách phá băng thông gói cước mimax, miu, max trên Android.
  Đã cập nhật cách hack băng thông mimax mới nhất bao gồm cả mimax 3G click vào link để xem ngay.

  [img]https://3.*****************/-8lbafSeMJXA/U9ZzorFICvI/AAAAAAAABt4/tW-ZkmFBJdw/s1600/eBRdRhfsJlIhSzMDBPohCGGIBK7EYWblWH55EqzZ-0Tg1-eK77bl3osX3NAOi7PD_FpU=h230.jpg[/img][img]https://2.*****************/-z815fklOs1k/U9ZzonlxEMI/AAAAAAAABt8/FkbmOkBhMlU/s1600/iVhnMOtH6jVo3DXNhEVvRx_nIN3s0ObLii3MsLvc-tC72Q9T4idRgwg1F59GqihBMB0=h230.jpg[/img]

  [img]https://2.*****************/-y2sW_7IZeBw/U9ZzogteYbI/AAAAAAAABt0/7RyqVODGx5o/s1600/oPleF-v08WribNXezMgFXr6m6a1v8F8RPoEjIvj1CR6ZfiO_BEKguJjz aJ4nzlaBEw=h230.jpg[/img][img]https://1.*****************/-s6pNfjJVAyk/U9ZzpbaZofI/AAAAAAAABuA/mbk1ff4JktY/s1600/rMaiN0DWb_PKtHkLt1eLomH74yo49ulCr65RXOQOUmvAB9y82p e6KoRQJXMSGUwzo7k=h230.jpg[/img]

  Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm hack 3G phá băng thông mimax trên Android là được.
  Hướng dẫn hack băng thông Mimax trên Android:
  Bước 1: Tải phần mềm hack băng thông mimax ở dưới và cài đặt
  Bước 2: mở phần mềm đã cài đặt, bạn không cài đặt gì thêm, khi mở phần mềm nó sẽ xuất hiện hộp thoại bạn chọn Yes nhé, vớ bên trong cũng yes cho mình, và miễn bạn ở đó ít ra 2 phút. Sau đó quay trở lại màn hình chính.
  Bước 3: Vào cài đặt, mục không dây và mạng mở chế độ tự động GSM/WCDMA. Sau đó vào lại phần mềm cài đặt trên kia click vào biểu tượng cài đặt (Cạnh chữ N), bạn cài hết quơ các mục, kể cả âm thanh. Nhớ phải truy cập vào ứng dụng đó chí ít 2 phút cho nó tự nhận mạng.
  Bước 4: dùng 1 điện thọai khác gọi vào số điện thoại của
  mình lắp trên máy cần hack băng thông. Đợi đến khi nào mà tự động thấy mạng tắt đi.
  ( nó tắt rồi sẽ tự động nhảy lên 2G sau lên chữ H. thí dụ như trên Galaxy Y và Galaxy Y Dous.Còn không phải những dòng trên thì đợi nó lên H+ là đc).

  để ý: Nếu mạng không tăng thì làm lại bước 4. Không đuợc nữa tắt nguồn mở lại và làm lại bước 4.
  Mình đã làm và thành công trên mấy con Samsung.
  Đừng san sớt nhiều lên mạng nếu không là bị fix đó nhé.
  Hack bằng thông ứng dụng cho tất thảy các mạng.
  Mình xin dẫn lại link tải phần mềm hack băng thông mimax android

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]