Tiêu chuẩn về cái đẹp của con người luôn thay đổi theo thời gian, chính vì thế mà xu hướng tham my Han Quoc cũng luôn được biến chuyển để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đang ngày một tăng cao của mọi người.

Trong những năm gần đây người ta thường hay nhắc đến những cụm từ khuôn mặt V line, chiếc mũi S line hay mắt 2 mí,… thì đây vẫn là những tiêu chí không thay đổi trong năm 2016. Các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các phương pháp làm đẹp theo tiêu chuẩn này như nâng mũi S line, cắt mí mắt, gọt cằm,… mà không cần phải lo lắng chúng lỗi thời.

Tìm hiểu về xu hướng thẩm mỹ năm 2016
Xu hướng thẩm mỹ không có nhiều thay đổi trong năm 2016

Khi quyết định tu sửa dung nhan của mình thì các bạn vẫn phải tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp phẫu thuật, địa chỉ phẫu thuật uy tín để có thể sở hữu một vẻ đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì bền vững.

Một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ muốn thành công phải mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, không để lại di chứng, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị phải đầy đủ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam đánh giá thì những phương pháp như phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S line được coi là ít để lại di chứng cho bệnh nhân nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm hiện hữu của bản thân.

Tìm hiểu về xu hướng thẩm mỹ năm 2016
Năm 2016 là năm lên ngôi của những phương pháp phẫu thuật ít chảy máu

Đặc biệt là nâng mũi sẽ trở thành một tiêu điểm được mọi người chú ý vì chiếc mũi theo nhân tướng học là bộ phận quan trọng nhất về tài lộc. Việc nâng mũi sẽ giúp cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa ở mọi góc nhìn.

Theo dự doán thì với sự phát triển của các ngành khoa học hiện nay cùng với yêu cầu ngày càng khắt khe của con người thì năm 2016 sẽ là một năm mà các biện pháp phẫu thuật ít chảy máu sẽ lên ngôi. Nỗi lo sợ của chị em luôn là những vết sẹo có thể xuất hiện sau khi phẫu thuật, vì vậy việc áp dụng những kỹ thuật đặc biệt hạn chế tối đa vết mổ luôn được mọi người tin dùng.