Một trong những dự án khu đô thị cao cấp được Novaland triển khai đó là Harbor City nằm tại trung tâm quận 8. Dự án bao gồm khu căn hộ, nhà phố, nhà thương mại và biệt thự cao cấp. Dự án hứa hẹn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thay đổi tầm nhìn của khu vực phía nam trong mắt bạn bè quốc tế .

VỊ TRÍ KĐT HARBOR CITY CẢNG PHÚ ĐỊNH

Địa chỉ dự án : Số 14, đường số 01, Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, Tp HCM. Harbor City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm cặp ngay bờ sông rộng lớn, không khí trong lành, thoáng mát.

Từ KĐT Harbor City cư dân có thể đi về các quận trung tâm vô cùng thuận thông qua tuyến đường Đại Lộ Đông Tây ( Võ Văn Kiệt ) vào các đường như : Nguyễn Văn Luôn + Lò Gốm vào Q.6 ; Hải Thượng Lãn Ông + Nguyễn Tri Phương vào Q.5 ; Nguyễn Văn Cừ vào Q.3 ; Nguyễn Thái Học vào Q.1 ; Qua Hầm Thủ Thiêm đến Trung tâm Khu Đô Thị Thủ Thiêm mới.

Trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác biệt tại khu đô thị Harbor City vì đây là khu phức hợp có hồ bơi, nhà phố, biệt thự và các căn hộ cao cấp...hoàn toàn an ninh chất lượng, luôn có bảo vệ túc trực ngày đêm. Xung quanh là siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí cộng đồng được trang bị các thiết bị cũng như thiết kế hiện đại nhất cho khách hàng sử dụng.