Chicharito có thể thành học trò của Ancelotti
Ancelotti tái ngộ Chicharito. Ảnh: FBNV.

Như bong99 cho biết, HLV Carlo Ancelotti sẽ lên thay Pep Guardiola (sang dẫn dắt Man City) ngay trong Hè này. Dù mùa giải hiện chưa kết thúc nhưng chiến lược gia người Italia đã có những kế hoạch nhằm xây dựng lực lượng cho Bayern Munich.

Mới nhất, ông lại khiến giới mộ điệu suy già, đoán non khi đăng tải bức ảnh gặp gỡ Chicharito lên trang cá nhân Twitter. Động thái được tờ mibet cho rằng, HLV Ancelotti muốn đưa chân sút người Mexico về sân Allianz Arena từ mùa giải tới.

Sau khi chia tay Manchester United, Chicharito đang tỏa sáng rực rỡ tại Bundesliga trong màu áo Bayer Leverkusen. Lúc này, Chicharito đã có đến 23 bàn thắng trên mọi đấu trường. Từng có thời gian làm việc cùng nhau tại Real Madrid, HLV Ancelotti rõ ràng rất kết lối đá của Chicharito, theo w88

Trở lại thời điểm khoác áo Real Madrid dưới dạng cho mượn, Chicharito chỉ đóng vai trò dự bị và ghi được 9 bàn thắng sau 33 trận ra sân. Chắc chắn, Chicharito muốn được đá chính nhiều hơn nếu sang Hùm sáng, nhất là khi Robert Lewandowsi đang rục rịch rời sân Allianz Arena.