Mọi người đang cần một điện thoại gọn ghẽ giá rẻ để áp dụng các công việc đơn giản, giải trí cơ bản như xem phim, lướt web. ipad pro 12 inchsẽ là một vật phẩm “đúng chuẩn” theo đòi hỏi của người chơi, khác biệt máy còn có giá thường hay phải chăng.

Xem thêm: Là sinh viên, mình nên chọn điện thoại như thế nào cho phù hợp?

Theo đó, từ 10 giờ ngày 25/3 tới 23 giờ 59 phút ngày 31/03/2016, khi đặt trước máy tính bảng giá thành rẻ Lenovo Ideapad 100s tại quả đât thiết bị cầm tay, game thủ sẽ có cơ hội chiếm hữu chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, hữu ích này với mức giá cực hấp dẫn chỉ 3.99 triệu đồng và được tặng kèm các cống phẩm khuyến mãi: USB 8G, túi chống sốc chính hãng và 100 GB trên OneDrive.

Mua điện thoại siêu gọn nhẹ giá thành chỉ 4 triệu, nhận nhiều quà thu hút


Xem thêm: Mở hộp mac mini 2016 chính hãng giá rẻ: nhỏ gọn, thời trang, giá thành chỉ 4 triệu

Về cấu hình, như mình đã nói trên, máy phục vụ những nhu cầu cơ bản của người sử dụng, giải trí nhẹ nhàng, dùng các việc văn phòng dễ chơi. Lenovo Ideapad 100s có màn hình 11.6 inch, bên trong là chip Intel Atom Z3735F 4 nhân, bộ nhớ RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB eMMC.

Điểm thú vị trên mẫu điện thoại này đó chính là thân hình gọn nhỏ và siêu nhẹ, chỉ 1 Kg giúp các bạn dễ chịu, tiện lợi mang đi Tất cả nơi. trang bị cũng chạy trên hệ điều hành Windows 10 thế hệ mẻ và thông thường mượt mà. Chi tiết khuyến mãi ngay tại đây.

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp: Mua imac chinh hang o đau?
Các bạn hãy đến với Uscom.vn để mua imac chính hãng nhé.