Gerrard sẽ làm "phó tướng" cho Jurgen Klopp?

Theo tờ xóc dĩa, tiền vệ Steven Gerrard sẽ khoác áo Los Angeles Galaxy thêm một mùa giải nữa trước khi quay trở lại Liverpool.

Được fun88 cho biết, Gerrard trở lại Anfield với một công việc hoàn toàn mới thay vì khoác áo ra sân. Cụ thể, tiền vệ kỳ cựu người Anh sẽ tham gia vào công tác huấn luyện tại đây.

Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ Gerrard sẽ làm ‘phó tướng’ cho HLV Klopp hay chỉ đơn thuần là tham gia vào quá trình đào tạo trẻ.

Trước đó, HLV Klopp cũng thừa nhận ông rất muốn có dịp làm việc cùng Gerrard, nhưng không phải trên sân cỏ chính thức, theo bong99

Trong khi đó về phía Liverpool, đội bóng này cũng đã dành sẵn cho Gerrard một vị trí làm việc xứng đáng với những đóng góp của anh cho CLB.

Steven Gerrard chia tay Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015 sau hơn 20 năm gắn bó để chuyển sang chơi bóng cho CLB Los Angeles Galaxy ở giải nhà nghề Mỹ.

Trong sự nghiệp, Gerrard đã giành rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có cả Champions League cùng Liverpool. Song tiếc rằng anh vẫn chưa một lần nâng cao chức vô địch Premier League.