Lak Lak chỉ là một xe hàng nhỏ xinh xinh vàng vàng nổi trội trên phố Ngô Quyền, ngay gần ngã tư Ngô Quyền – è Hưng Đạo, nhưng Lak Lak lại rất được ưa chuộng và nổi danh với nhiều thực khách nơi đây, có thể thấy Lak Lak lúc nào cũng đông khách, phô mai que chiên xù nhất là vào buổi tối, mọi người thường phải xếp hàng dài chờ tới lượt để được chọn những loại hoa quả mà mình thích, hoa quả dầm ở Lak Lak quả thực rất ngon, luôn đi đầu trong các quán hoa quả dầm.

Quán hoa quả dầm ngon tự chọn cho bạn tại Hà Nội

Đến với Lak Lak, bạn đã đến với thiên đường của hoa quả và xứ sở của hoa quả dầm. Chỉ cần đưa 35000 cho anh chủ quán, bạn có thể tự chọn cho mình những loại hoa quả nhiều màu dung nhan, đặm đà hương vị của vùng nhiệt đới như xoài, cam, nhãn, thanh long Tiramisu … thêm chút sữa đặc và nước cốt dừa thơm thơm béo ngậy, ăn một miếng đã đủ bị nghiền luôn rồi. Đặc biệt, hoa quả được đổi thay theo ngày nên có rất nhiều hương vị mới lạ, khiến bạn ăn hoài không chán.

Quán hoa quả dầm ngon tự chọn cho bạn tại Hà Nội

Hoa quả ở Lak Lak luôn bảo đảm an toàn với 100% hoa quả từ tự nhiên, không chất bảo quản, không chất kích thích, rất tươi ngon cho bạn. Đặc biệt, hoa quả ở Lak Lak được bảo quản rất cẩn thận, hợp vệ sinh, luôn được đóng hộp sạch sẽ, sườn nướng cho vào tủ giữ lạnh đóng chặt, đảm bảo đủ độ lạnh, lại không bị ruồi muỗi làm bẩn.

Quán hoa quả dầm ngon tự chọn cho bạn tại Hà Nội

Lak Lak nằm tại 49 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngay trên vỉa hè, không gian thoáng mát, rất sạch sẽ. nhân viên ở Lak Lak toàn viên chức nam nhưng lại cực kì nhanh nhẹn, lễ phép, thân thiện và chu đáo, nếu bạn múc không đầy cốc là sẽ bị nhắc nhở ngay, thậm chí khi anh chủ quán thấy nhiều bạn ăn gần hết lại múc thêm cho, mà một cốc ở Lak Lak đã khiến bạn no căng cái bụng luôn rồi. Nếu Lak Lak có một điểm trừ, thì chỉ có duy nhất là bạn sẽ phải xếp hàng và đợi khá lâu, vì quả thực Lak Lak rất được nhiều người dân yêu thích và lựa chọn.

Quán hoa quả dầm ngon tự chọn cho bạn tại Hà Nội

Lak Lak đã không còn xa lạ với nhiều bạn ở quận Hoàn Kiếm, còn bạn, bạn đã đến và thử hoa quả dầm tại Lak Lak chưa?