một số người bệnh tò mò muốn biết về thủ thuật cắt bao quy đầu, theo tư vấn của nhiều bác sĩ, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp, thời gian mổ ngắn, trong quá trình tiểu phẫu bệnh nhân thường không cảm thấy đau đớn, sau mổ nên được chăm sóc cẩn thận.

phổ biến gần như tất cả nam giới có bao quy đầu dài và hẹp buộc phải tới cơ sở y tế để cắt, do đó phẫu thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. phẫu thuật cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi mổ là rất quan trọng. người mắc bệnh sau trong trường hợp thủ thuật cần phải có một vài hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.

tiến hành cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, nhưng buộc phải được thực hiện dứt điểm , đối với nam giới mà nói khi có thắc mắc phải thường không dám hỏi trực tiếp y chuyên gia.

Một vài vấn đề người mắc bệnh buộc phải biết rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu
=> Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu

thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu thế nào ?

1. Quá trình mổ thường từ 20 tới 30 phút, không buộc phải nhập viện.

2. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sẽ sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

3. Trước trong trường hợp vết thương lành buộc phải tới khám và theo dõi.thường xuyên.

4. cần phải giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, nếu tiểu tiện cẩn thận không làm cho ướt gạc.

5. Vết khâu dùng chỉ tự tiêu phải không cần thực hiện cắt chỉ.

6. nếu như cậu nhỏ bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương, một tay dùng lực vê quy đầu, làm cậu nhỏ hết cương nhằm giảm thiểu để lại vết thương.

7. trong trường hợp vết thương chảy máu, rất có thể khiến lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu, nếu chảy quá các máu phải đến chuyên gia kiểm tra.

8. Chuẩn mắc những quần lót để thay ( rất có thể mua loại dùng 1 lần ) bởi trong quá trình hồi phục một số niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

9. Trong quá trình hồi phục giảm thiểu rất nhiều suy nghĩ ‘ kích thích’ , các phản ứng sinh lí tự nhiên rất có thể gây phiền toái cho bạn.Sau tiểu phẫu một tháng người bị bệnh rất có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.