Vòng 1 từ lâu đã là thước đo độ nữ tính và nét quyến rũ “chết người” của chị em phụ nữ. Dường như những người sở hữu bộ ngực đầy đặn thường có nhiều cơ hội hơn để đón nhận những niềm vui, sự ưu ái trong mọi lĩnh vực và hạnh phúc mặn nồng hơn trong cuộc sống gia đình.
Bầu ngực đầy đặn còn giúp chị em được đánh giá cao hơn hẳn về khả năng sinh sản
Bầu ngực đầy đặn còn giúp chị em được đánh giá cao hơn hẳn về khả năng sinh sản và chăm sóc con cái. Vậy nên, sở hữu vòng 1 đầy đặn sẽ là yếu tố thay đổi cả cuộc sống của bạn.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

Ngoài ra, việc luyện tập thể dục, bổ sung những thực phẩm giúp cải thiện vòng 1 chỉ có tác dụng đối với những người trong độ tuổi dậy thì, nếu bạn đã qua tuổi trưởng thành thì cho dù có kiên trì thực hiện trong thời gian dài cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện điều này bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thì câu hỏi nâng ngực được bao lâu luôn là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng đầy sức sống và có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng. Phương pháp này vừa tạo sự hấp dẫn, vừa mang lại thân hình cân đối hơn. Hơn thế nữa, túi nâng ngực sử dụng là túi Gel nên có độ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí sau khi được cố định tại vị trí phù hợp trong khoang ngực, không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ nên kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên thường xuyên massage giúp bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên và cũng nên chú ý không tắm nước nóng bởi nước nóng làm teo nhanh những mô mỡ ở bầu ngực, khiến ngực sẽ bị xẹp đi. Bạn chỉ nên làm sạch nhẹ nhàng bằng khăn mát thôi nhé.

Tại thẩm mỹ viện Kim Hospital, các ca phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác cần được giải đáp, mời bạn gửi thư tới hòm thư tư vấn của chúng tôi.