The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm


The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm được phát triển bởi Tanzanite International – nhà phát triển bất động sản tầm cỡ quốc tế với đội ngũ chuyên viên có hơn 100 năm kinh nghiệm trong phạm trù phát triển và đầu tư BĐS trên toàn ASIA.
Tanzanite International bắt tay với những chuyên gia kiến trúc sư và thiết kế tài năng khắp thế giới, những người theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, mỹ thuật và chất lượng. Dự án được thiết kế kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên, hòa cùng khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi cùng tạo nên một nơi tuyệt vời để nghỉ mát. Với kiến trúc hiện đại, The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm sẽ đem lại một môi trường sống lịch lãm, thoải mái và đầy đủ tiện nghi của một lối sống đẳng cấp.

The Hamptons Hồ Tràm - Đầy đủ cửa hàng tiện lợi

Những dự án của Tanzanite International được thiết kế để đáp ứng những tiêu chuẩncao nhất về chất lượng. The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm được tạo thành từ những vật liệu được lựa chọn vững chắc theo thời gian, một nghệ thuật yêu cầu sự thấu hiểu mối quan hệ tương tác giữa con người, môi trường sống và tự nhiên.
The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm tiện ích và tiện nghi
The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm là resort mặt tiền biển với đầy đủ tiện ích và tiện nghi đẳng cấp thế giới để bạn, gia đình và người thân hưởng thụ những đặc quyền của cuộc sống đẳng cấp và thoải mái. Resort được quản lí bởi một đơn vị quản lí chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới.

The Hamptons Hồ Tràm - Đầy đủ cửa hàng tiện lợi

Xung quanh The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm
Từ The Hamptons Hồ Tràm / Hamptons Hồ Tràm chỉ cách
• 5 phút để đi tới Casino lớn nhất Việt Nam
• 5 Phút để tới sân gold The Buff – Sân Golf mới tốt nhất thế giới– Sân Golf tốt nhất Việt Nam
• Nhiều nhà hàng, bar, night club trong bán kính 10 phút lái xe
• Suối nước nóng và tắm bùn
• Du thuyền trên sông
• Khu bảo tồn thiên nhiên
• 40 phút để đến với TP. Vũng Tàu
Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
0909.80.39.39
Keywords:THE HAMPTONS HỒ TRÀM - Premier Village Phu Quoc Resort - Biệt thự biển Saint Simeon