Du an Newton 38 Trương Quốc Dung sẽ là dự án thứ 7 được tập đoàn Novaland phát triển tại khu vực Phú Nhuận & Tân Bình, tiếp sau thành công của các dự án tại khu vực này như The Prince, Garden Gate, Orchard Garden, The Botanica, Kingston Residence, Golden Mansion..

Nằm ngay trung tâm quận Phú Nhuận, dự án chung cư Newton 38 Trương Quốc Dung có vị trí ngay cạnh “03 lá phổi xanh” của thành phố: công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định và khuôn viên cây xanh rộng lớn của Bộ Tư lệnh Quận khu 7. Điều này không những đảm bảo mang đến một không gian sống trong lành và thoáng mát, tốt cho sức khỏe của cư dân, mà theo nhiều chuyên gia nhận định, những dự án có không gian xanh lớn như Newton sẽ góp phần gia tăng giá trị BĐS, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ NEWTON

Khu vực quận Phú Nhuận là quận tập trung nhiều gia đình tri thức, và là nơi được các doanh nhân, cán bộ tri thức chọn là nơi an cư hoàn hảo bởi giao thông thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư tri thức với nhiều tiện ích liền kề. Mặt khác, Căn hộ Newton còn là một trong nhưng dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi có trong khu vực hội tụ nhiều tiện ích nội khu hiện đại như công viên nội khu, phòng gym, khu thương mại và ẩm thực, sân chơi trẻ em…

Đặc biệt, dự án căn hộ Newton 38 Truong Quoc Dung, Phú Nhuận, Novaland còn hứa hẹn sẽ cháy hàng vì vị trí cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút và là tâm điểm kết nối giữa các tuyến đường lớn nối liền trực tiếp từ dự án đến các khu trung tâm.

Theo quan sát , tiềm năng của khu vực gần sân bay luôn rất cao khiến mức thu nhập từ việc cho thuê căn hộ tại đây ổn định và gia tăng từng ngày. Mức giá cho thuê đang giao dịch giao động tầm 15 triệu – 25 triệu/tháng và nhu cầu nhà ở lớn của các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài, … tại khu vực này là hai yếu tố khiến căn hộ The Botanica, Căn hộ Garden Gate, Căn hộ Orchard Garden trở thành một tài sản đầu tư hiệu quả.