1. Bánh tráng kẹp

Những món ăn vặt trứ danh ở Hà Nội

Bánh tráng kẹp trứng ngon đến khó cưỡng

Đối sở hữu thanh niên Hà Thành món bánh tráng kẹp nướng thơm lừng thực thụ là món ngon chẳng thể cưỡng lại. những mẫu bánh tráng dừa được nướng trên than hồng cộng sở hữu bò khô vụn và nước sốt bò cay luôn làm cho thực khách trẻ phải suýt trâm. tuy nhiên, menu của quán còn với tương đối phổ biến dòng như bánh tráng kẹp pate trứng, ốp la bò khô, bánh kem ngon bánh tráng cuộn dẻo, … Món ăn này lạ mồm mà giá cả lại không quá đắt ý. Giá tầm từ 9k- 15k/ 1 đĩa, rất hợp có túi tiền tài học sinh, sinh viên. Quán còn có mẫu nước Ruby Juice là mẫu nước lần trước hết xuất hiện nay Hà Nội, bạn không thể tìm thấy cái nước này ở bất cứ 1 quán nào khác, khi uống vào nó sở hữu vị chua chua, tê tê nơi đầu lưỡi, vị mặn của ô mai, ngọt trong cổ họng lúc hà 1 hơi. Được ăn cộng bánh Ruby thật đã.địa chỉ của quán: 47 Ngõ 26 Nguyên Hồng, thị xã Đống Đa

hai. Lòng nướng thị trấn Gầm Cầu

Những món ăn vặt trứ danh ở Hà Nội

phố Gầm Cầu (Hà Nội) là điểm hứa hẹn quen thuộc của bạn teen mỗi lúc nhớ món nướng. Ở đây sở hữu tương đối phong phú các mẫu vật liệu như lòng, dạ dày, Bánh xèo tràng, cổ hũ, bò, nầm... Để tạo chút khác biệt, nhà hàng thường tẩm mật ong trước khi nướng nên ăn cũng thấy lạ lạ. nếu như ko thích ăn đồ ngọt, bạn cũng không nên lo lắng bởi lượng mật ong chỉ vừa đủ thôi, ko bị ngọt. Cũng nhờ sở hữu chút thành phần đặc thù này nên miếng lòng, dạ dày với màu nâu óng ả.

3. Ếch xào chua ngọt

Những món ăn vặt trứ danh ở Hà Nội

Quán nằm ở số nhà 34 im Ninh, Hà Nội (đi dọc Quán Thánh hướng lên hồ Tây, rẽ phải). Điểm đặc thù nhất của món ăn này là thứ nước sốt chua chua ngọt ngọt rất vừa miệng. lẩu bắp bò riêu cua không chỉ thế, nhà hàng còn rất tỷ mỉ chọn các chú ếch đồng dù nhỏ nhưng ăn thịt săn chắc không bị bở bục như chiếc nuôi công nghiệp. Chẳng cần trang trí cầu kỳ, chỉ một đĩa ếch rưới nước sốt quyện màu mật ong mang dăm ngọn lá mùi được bày ra trên bàn cũng đủ để thực khách suýt trâm. bên cạnh đó quán còn với món măng xào xả ớt thành phần gồm măng trúc nhỏ ăn bùi, giòn kèm ớt xanh, ớt đỏ Đà Lạt, ko cay và rất bổ cho thị giác.