Ibrahimovic yêu cầu điều không thể tại Anh.

Theo xác nhận của chính vaobong, Ibrahimovic sẽ rời PSG vào cuối mùa giải này. Do sẽ trở thành cầu thủ tự do nên chẳng ngạc nhiên khi Ibra trở thành mục tiêu săn đón của nhiều CLB, ngay cả khi anh đã bước sang tuổi 34. Đặc biệt, ở Anh, ngoài Man City, tất cả các đại gia còn lại đều muốn có chữ kí của chân sút người Thụy Điển.

Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu của Ibrahimovic, không phải đội bóng nào cũng đủ khả năng. Chẳng là theo tiết lộ mới được nha cai uy tin đăng tải, Ibra đã yêu cầu mức lương là 600 nghìn bảng/tuần nếu tới Premier League.

Trước yêu cầu trên, 1 nhân vật được cho là đã mời mọc Ibra tới Premier League, cho biết “Chúng tôi muốn kí hợp đồng với cậu ấy nhưng số tiền quá điên rồ. Tôi biết cậu ta sẽ tạo được sức hút lớn nhưng liệu cậu ta có xứng đáng với mức thu nhập ấy ở tuổi 34?”.

Yêu cầu trên của Ibrahimovic có lẽ xuất phát từ việc cách đây không lâu, anh đã nhận được lời đề nghị không tưởng từ 1 CLB Trung Quốc. Cụ thể, CLB này đã sẵn sàng trả Ibra mức lương là 1 triệu bảng/tuần.

Ibrahimovic đã từ chối vì không muốn sang Trung Quốc thi đấu. Nhưng khoản lương mời mọc trên khiến anh thay đổi mức đòi hỏi của mình, nhất là khi tiền đạo này được nhiều đại gia nước Anh săn đón. Đơn giản là Ibra muốn hưởng lương gấp đôi so với khi ở PSG, theo w88

Cần nhớ rằng trong lịch sử Premier League, chưa có cầu thủ nào hưởng mức lương như Ibrahimovic yêu cầu. Người cao nhất hiện tại là Wayne Rooney (260 nghìn bảng/tuần).