Ngày nay, máy chấm công là trang bị gần như không thể thiếu cho các nhà quản lý nhân sự, được dùng chung nhất trong Tất cả các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng… giúp công ty kiểm soát giờ giấc làm việc của những cán bộ công nhân một cách mau lẹ, đúng mực.

Máy chấm công chính hãng khá nhiều chủng loại về kiểu dáng cũng như chủng loại và thương hiệu như: máy chấm công vân tay,Máy chấm công giá rẻ thẻ từ, Máy chấm công vân tay giá rẻ khuôn mặt, Máy chấm công vân tay 2016 thẻ giấy, Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào.

Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn mua Máy chấm công vân tay

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai lắp đặt cũng như cung ứng những sản phẩm Máy chấm công cho người mua thường gặp một số các câu hỏi thường hay gặp của khách hàng làm thế nào để lựa chọn mua cho mình hay các doanh nghiệp một sản phẩm thích hợp nhất và lựa chọn nhà cung ứng đáng cậy như thế nào?. Sau đây xin đưa ra một số điều cần biết về Máy chấm công 2016 để bạn có thể tham khảo, giúp các bạn lựa chọn Máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất một cách phù hợp nhất với mục đích dùng của mình.

Một số câu hỏi về Máy chấm công vân tay giá rẻ

1/ Tác dụng của máy chấm công Ronald Jack có những tính năng chính là gì? đó là câu hỏi đầu tiên đặt ra khi công ty của các bạn có nhu cầu sử dụng Máy chấm công, đơn giản thì nó dùng để ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên bằng cách xác nhận thông tin cá nhân của nhân viên đó đã được đăng ký trước đó. Để phục vụ cho mục đích theo dõi thời gian đi làm của nhân viên và tổng hợp lại hàng tháng để tính lương cho nhân viên.

2/ Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công? Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, gương mặt?
- Máy chấm công 2016: dùng vân tay của chính nhân viên đó để quản lý nhân viên, nhân viên sẽ đăng ký vân tay trên Máy chấm công vân tay, mỗi lần chấm công vào ra nhân viên đó sẽ phải ấn vân tay vào Máy chấm công chính hãng để xác nhận lượt vào ra này. Đặc điểm của phương thức chấm công này ngăn chặn tình trạng chấm công hộ của nhân viên. Nhược điểm dành cho phương thức chấm công này không thể sử dụng tốt được trong môi trường sử dụng việc hóa chất có tính chất bào mòn da.

- Máy chấm công giá rẻ thẻ từ: dùng thẻ từ gọi là là thẻ chạm màn hình để đăng ký các thông tin cá nhân của nhân viên, mỗi nhân viên được đăng ký duy nhất 1 thẻ từ, thẻ này sẽ có 1 mã số duy nhất, nhân viên sẽ quẹt thẻ để được ghi nhận đã chấm công. Nhược điểm của phương thức này có thể chấm công hộ được, mà có độ bảo mật an toàn cao tích hợp với tính năng kiểm soát ra vào.

- Máy chấm công 2016 thẻ giấy: ra đời sớm nhất, mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 thẻ / 1 tháng, thẻ giấy sẽ có đủ số hàng tương ứng từng ngày trong tháng, khi vào làm hoặc hết giờ nhân viên sẽ đút thẻ giấy này vào Máy chấm công vân tay chính hãng thẻ giấy, máy sẽ in thời gian đi áp dụng hoặc ra về của nhân viên trên thẻ. Cuối tháng người quản lý sẽ tổng hợp những thẻ và tổng kết ngày công trong tháng cho nhân viên. Nhước điểm của phương thức chấm công này là gây tốn kinh phí hàng tháng khi phải mua giấy thẻ chấm công rấtthông thường tốn kém chi tiêu sau sử dụng, nhưng thông dụng dễ dàng cho các công ty ít người.

- Máy chấm công vân tay giá rẻ gương mặt: sử dụng công nghệ nhận diện tân tiến nhất, nhận dạng dựa trên những cụ thể của gương mặt, có thể khắc ghi hình ảnh của người chấm công. Ưu điểm của trang bị này có độ bảo mật cao, không chấm công hộ được cho nhau.

- Máy chấm công vân tay kiêm kiểm soát ra vào: dùng công nghệ vân tay - thẻ từ quản lý chấm công điểm danh hàng ngày cho các công ty, tích hợp thêm tác dụng kiểm soát cửa ra vào giúp công ty kiểm soát được mọi hoạt động ra vào của bất kì một nhân viên nào. Giúp nâng cao năng xuất công việc, bảo mật an toàn tuyệt đối cho các khu vực doanh nghiệp không muốn có sự ra vào của người lạ. Tiết kiệm chi tiêu tối da dành cho các công ty.