Nhờ có công viên rộng đến 6000 m2 ngay trong dự án, cư dân căn hộ Centa Park bước chân ra cổng đã có thể tận hưởng không gian thoáng đạt của hồ nước và cây xanh.

Nhờ lợi thế từ công viên rộng lớn mà cuối năm 2015 đến nay, khu vực quận Tân Bình chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt dự án của các thương hiệu lớn và hầu hết đều có vị trí rất đắc địa. Can ho Centa Park là một trong số những công trình liền kề với trọng tâm đô thị.Căn hộ Centa Park tọa lạc tại vị trí vàng, tiếp giáp bốn mặt tiền đường Hồng Lạc - Âu Cơ- Bàu Cát 8 và Đồng Đen. Cư dân can ho Centa Park chỉ cần bước chân ra khỏi cửa là có thể tận hưởng không gian xanh mát của hồ nước và cây xanh. Một môi trường sống an toàn sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trong sạch, tốt cho cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Tất cả thông tin về căn hộ Centa Park Âu Cơ

Bên cạnh đó, xét về mặt phong thủy, các tòa căn hộ Centa Park Âu Cơ hướng về phía hồ bơi và công viên nội khu mang đến sự hài hòa, thịnh vượng, cư dân sẽ có cuộc sống thư nhàn, phát đạt.

Ngoài ra hồ điều hòa cũng là nơi điều tiết nước mưa và lưu lượng dòng chảy một cách thiên nhiên. Do đó vấn đề ngập úng trong khu vực sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Centa Park, cư dân còn hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp trong nội khu như trung tâm thương nghiệp cao cấp, khu hồ bơi, khu tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em… Chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng thiết kế không gian cây xanh cho dự án, quảng trường với nhiều thảm cỏ xanh, khu vui chơi cho trẻ nhỏ cũng được thiết kế thân thiện với môi trường và xen kẽ với cây xanh tạo bóng mát.

Can ho Centa Park Au Co do Thanh Niên Corp làm chủ đầu tư được quy hoạch và thiết kế bởi Ong & Ong - một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới. Dự án do công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng và ngân hàng PV ComBank bảo lãnh.

Đây là tổ hợp căn hộ và nhà phố thương nghiệp có diện tích 2,2 ha. Đợt một, Centa Park cung cấp ra thị trường 396 căn hộ có diện tích từ 53,75 - 98, 56m2 và nhà phố thương nghiệp cao 5 tầng

Nhờ những điều kiện hiện hữu Centa Park sẽ trở thành khu căn hộ đạt tiêu chí xanh - năng động - đẳng cấp ở tại khu vực quận Tân Bình.

Hotline dự án: 0937922492