Cắt mắt hai mí là một trong những ca phẫu thuật giúp phái đẹp xóa đi khuyết điểm trên mắt như: mắt một mí, mắt mi lót, hoặc là bọng mỡ và chùng mí mắt trên… 1 cách nhanh chóng mà lại an toàn nhất.Cắt mí mắttrên là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Câu hỏi cắt mí mắt an toàn và hiệu quả không luôn là câu hỏi được chị em quan tâm.Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một trung tâm an toàn và uy tín và cắt mắt đạt thẩm mỹ nhưng bạn chỉ nên quan tâm đến các tiêu chí chính sau đây để có một quyết định đúng đắn cho mình.

1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm

Trước tiên để lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp thì bạn nên chọn cho mình một trung tâm có đôi ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tế có như vậy mới có thể giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

2. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang

Ngoài tay nghề của bác sĩ thì công nghệ và quy trình thực hiện cũng không kém phần quan trọng. Nếu không đảm bảo những yếu tố cần thiết như: Trang thiết bị đầy đủ, phòng phẫu thuật hiện đại, dụng cụ đảm bảo vô trùng tuyệt đối để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

3. Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả sau khi cắt mí đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt cũng là một yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến và kết quả thẩm mỹ của những khách hàng đã thực hiện trước đó, hoặc có thể đến trực tiếp tại trung tâm đó để bác sĩ tư vấn trực tiếp sau đó hãy đưa ra chọn lựa cho riêng mình.

Kết quả mong đợi sau khi cắt mắt 2 mí chất lượng
Cắt mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật không quá phức tạp, tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương cũng như xâm lấn đến các vùng da xung quanh cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên cắt mắt 2 mí mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất thì không phải chị em nào cũng biết.

Cắt mí mắt là 1 ca tiểu phẫu tương đối đơn giản với thời gian thực hiện khoảng từ 30 tới 45 phút. Vì đây là một ca tiểu phẫu nên các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, với đường rạch khá nhỏ bằng những thao tác chính xác cùng với bảo đảm, nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thị lực của mắt hoặc là công việc của bạn. Do đó sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về đồng thời làm việc bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng để chăm sóc vết mổ. Với những điều lưu ý trên sẽ là hành trang giúp bạn tìm được cho mình phương pháp cắt mí mắt tốt nhất để giải vây nỗi lo đôi mắt sụp mí, mí dày,…và mang đến cho bạn kết quả cắt mí duy trì dài lâu, đẹp tự nhiên như trông chờ của bạn.