Phương án lắp đặt camera nhà xưởng theo từng trường hợp

+ Sử dụng ống nhựa ,ruột gà bảo vệ dây tín hiệu,dây điện theo từng trường hợp cho khu vực lắp đặt camera quan sát nhà xưởng ,tránh khỏi các tình trạng hư hỏng dây về mặt lâu dài.

+ Dây tín hiệu ,dây điện phải sử dụng loại tốt và chuyên dùng cho lắp đặt camera nhà xưởng để tránh nhiễu,tín hiệu không đảm bảo về thời gian.

+ Hệ thống dây phải được thi công gọn gàng,không để quá thấp và gần các thiết bị máy móc trong xưởng.

+ Khi đi dây thì tránh đi theo các máng điện ba pha,hư hỏng sửa chữa sẽ phức tạp,quan trọng hơn sẽ bị nhiễu về tín hiệu hình ảnh ghi lại khi lắp đặt camera nhà xưởng.Nếu có sự cố nhiễu phải dùng bộ chống nhiễu chuyên dụng cho camera.

+ Các điểm tập kết dây,phần đấu nối phải thật kỷ lưởng,đảm bảo an toàn,đúng kỹ thuật và nên có hộp bảo vệ chuyên dụng.

+ Vị trí lắp đặt phải cao,tránh công nhân viên sử dụng vật dụng với tới,hay xe di chuyển vướng víu. VP-180E

Người sử dụng không cần am hiểu nhiều kỹ thuật, chỉ cần quan sát và điều chỉnh thông thường như sử dụng các loại ti vi, đầu máy xem phim. Đầu ghi kỹ thuật số sử dụng ổ cứng bên trong như máy vi tính nên có chức năng ghi hình toàn bộ thời gian và chép ra đĩa DVD cần thiết để lưu trữ theo từng ngày, tháng. Chức năng chia hình cho phép một màn hình ti vi có thể xem được cùng lúc từ 4 - 8 hoặc 16 camera cùng lúc, tối đa là 32 camera với loại đầu cao cấp. Với hệ thống VP-180E từ xa ngoài việc quan sát trên màn hình tivi, máy tính thì việc quan trọng là xem tốt trên điện thoại với ưu việt này những nhà quản lý chủ của hàng doanh nghiệp đã tiết kiệm được khoảng thời gian và xem lại quá trình hoạt động của công ty để đưa ra nhiều chiến lược cho hoạt động kinh doanh của mình

Questek việt nam đưa ra rất nhiều mặt sản phẩm camera chong trom nếu với mỗi chiếc camera thông thường, bạn phải chuẩn bị cho mình bản thiết kế lắp đặt camera trước khi xây nhà thì với chiếc camera an ninh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng, bởi ngay cả khi đã hoàn thành ngôi nhà, việc lắp đặt nó là dễ dàng và thuận tiện. Lợi ích mà hệ thống camera mang lại là điều không còn phải suy nghĩ. Nhưng cân nhắc và lựa chọn hệ thống như thế nào cho phù hợp với bạn, hãy tham khảo một số ưu điểm của camera giám sát . Bạn đã nghĩ đến việc lắp đặt VP-183B phù hợp với ngân quỹ của bạn để tiện theo dõi. Nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp, hỗ trợ lắp đặt tốt nhất? Công ty chúng tôi chuyên:

* Bán báo trộm,camera quan sát,Camera IP, đầu ghi hình của Đài Loan, Hàn Quốc.

* Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống Camera quan sát trong nhà, ngoài trời, showroom, cửa hàng, xưởng sản xuất, văn phòng, khách sạn …….

* Lắp đặt hệ thống hệ thống báo động, chuông cửa màn hình, khóa từ, khóa vân tay.

* Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống báo động, camera quan sat

Bên cạnh dịch vụ lắp VP-180F giá rẻ trọn gói, Questek việt nam luôn coi trọng việc chăm sóc khách hàng thông quá các dịch vụ tư vấn miễn phí thiết bị an ninh và hỗ trợ các dịch vụ bảo hàng, bảo trì cho khách hàng, khắc phục các sự cố liên quan khi khách hàng có nhu cầu. Đó là lý do tại sao khách hàng càng ngày càng tin dùng sản phẩm của công ty với hy vọng quản lý công việc, giải pháp an ninh một cách tốt nhất an toàn và tiết kiệm. Lắp đặt camera cho cửa hàng doanh nghiệp, công ty.

- Đảm bảo an ninh cho bạn khi bạn không thể quan sát hết.

- Theo dõi ghi lại những hình ảnh một cách cụ thể và chi tiết.

- Kiểm soát được công việc trong doanh nghiệp, trong công ty của bạn.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ : 0942 605 000

Hot Line: 0912 312 021

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn