Nếu được sử dụng một cách hợp lý, quả lựu, dưa hấu, dưa cải chua, sò cá... có thể giúp tăng cường đáng kể khả năng tình dục của mỗi người, kể cả hai phái nam và nữ. Trong khi hầu hết thực phẩm có tác dụng tốt đối với khả năng tình dục ở cả nam và nữ thì một số loại lại ảnh hưởng trái chiều trên hai giới.
dưới đây là một số thực phẩm tăng cường sinh lý nữ mà bạn cần biết

QUẢ LỰU
Lựu giúp cơ thể sản xuất ra nitric oxide, loại chất có tác dụng giãn mạch và làm tăng lưu thông máu trong cơ thể, giúp đưa nhiều máu đến các cơ quan sinh dục. Ăn quả lựu hoặc uống nước ép lựu đều có tác dụng tốt đối với hoạt động tình dục.
DƯA HẤU
Dưa hấu có chứa citrulline, một loại axit amin có tác dụng giãn các mạch máu, giúp cải thiện và tăng cường lưu lượng máu đến các hệ cơ quan của cơ thể, đặc biệt là tim và hệ sinh dục. Vỏ dưa hấu có chứa nồng độ citrulline cao hơn so với ruột.
CHOCOLATE ĐEN
Những phụ nữ ăn loại thực phẩm này hằng ngày có khả năng hoạt động tình dục cao hơn so với những người không ăn. Điều này có được là do chocolate đen có chứa serotonin và phenylethylamine, các hoạt chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng tạo nên trạng thái hưng phấn và sự vui vẻ.
CÁC LOẠI SÒ, HẾN, HÀU
Các loại hải sản này chứa nhiều kẽm, yếu tố vi lượng rất cần thiết cho quá trình bổ sung testosterone và duy trì sức khỏe của tinh trùng. Ngoài ra, sò, hến, hàu cũng có nhiều dopamine, một loại hoóc môn có tác dụng tăng cường hứng khởi tình dục ở cả nam và nữ. Cách tốt nhất là ăn sống, nên phải rửa sạch chúng.
HẠT BÍ NGÔ
Hạt bí ngô rất giàu kẽm và chứa rất nhiều các axit béo omega 3 thiết yếu, tiền thân của prostaglandins, một loại chất có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục.
DƯA CẢI BẮP
Một nghiên cứu được đăng tải gần đây cho thấy 90% đàn ông được hỏi cảm thấy tăng đáng kể ham muốn tình dục sau khi ăn món ăn này.
CHUỐI
Bromelain, một loại enzyme có nhiều trong chuối, có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Chuối cũng chứa nhiều kali và các vitamin B, các yếu tố giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.
CÁC LOẠI HẠNH NHÂN
Tất cả các loại hạnh nhân đều có tác dụng thúc đẩy ham muốn tình dục do có chứa nồng độ cao các axit béo thiết yếu cho quá trình tổng hợp các hoóc môn có tác dụng duy trì sự hưng phấn tình dục. Ngoài ra, chúng cũng rất giàu L-Arginine, một chất có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu và đáp ứng phóng tinh, cũng như kẽm, một yếu tố cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng. Mùi của hạnh nhân cũng nổi tiếng là có tác dụng kích thích tình dục và lôi cuốn phụ nữ. Tốt nhất hạnh nhân nên ăn sống (không thêm muối hoặc đường) hoặc trộn cùng salad.
TRỨNG
Các loại trứng gia cầm đều giàu vitamin B5 và B6, cả hai đều có tác dụng duy trì thăng bằng hoóc môn và giảm stress. Ngoài ra, trứng cũng có chứa nhiều cholesterol, một chất tiền thân quan trọng của cả hai loại hoóc môn sinh dục quan trọng là testosterone và estrogen.

Hầu hết các loại cá (đặc biệt là cá thu và cá hồi) đều có chứa một số lượng lớn các axit béo Omega-3, yếu tố có tác dụng thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh và tuần hoàn trong cơ thể.
ỚT
Ớt chứa nhiều capsaicin, một hoạt chất có tác dụng tăng cường lưu thông máu và kích thích sự giải phóng các loại endorphin có tác dụng thúc đẩy cảm xúc dương tính.
CÁC LOẠI ĐẬU
Ở dạng tươi sống, các loại đậu đều rất giàu kẽm, protein và các chất xơ, những yếu tố rất có ích cho sức khoẻ cũng như khả năng tình dục.
CẦN TÂY
Cần tây sống có tác dụng thúc đẩy sản xuất androsterone, một loại hoóc môn không có mùi được bài tiết qua mồ hôi của nam giới có tác dụng lôi cuốn nữ giới. Tốt nhất, loại rau này nên được rửa sạch, cắt nhỏ và nhai sống.
ĐẬU NÀNH
Dùng các sản phẩm từ đậu nành hằng ngày với một số lượng thích hợp có thể giúp thúc đẩy ham muốn và khả năng hoạt động tình dục ở nữ giới do chúng có chứa số lượng lớn phytoestrogen (estrogen thực vật).__________________________________________________đối với trường hợp đã dk sử dụng một cách thông minh, quả lựu, dưa hấu, dưa cải chua, sò cá... có khả năng sẽ tăng cường rất đáng nói chức năng dục tình of mỗi người, nói nữa hai nam giới và nữ. ở khi đa phần thức ăn mang lợi ích phải chăng với chức năng tình dục ở cả vị và nữ thi các mẫu lại ảnh hưởng trái chiều trên 2 giới.
sau đây Nơi này là một số mẫu thực phẩm nâng cao sinh LÝ đem nam và NỮ.
QUẢ LỰU
Lựu làm cơ thể sản xuất ra nitric oxide, dòng chất với lợi ích giãn mạch cùng làm tăng lưu thông máu trong thân thể, làm đem rộng rãi máu tới những cơ quan sinh dục. ăn uống quả lựu hay uống nước lọc ép lựu cùng sở hữu ích lợi phải chăng đối với Hoạt động dục tình.
dưa hấu
dưa hấu mang chứa citrulline, 1 mẫu acid amin mang tác dụng giãn những huyết quản, làm sửa và tăng cường lưu lượng máu đến các hệ bộ phận của cơ thể, đặc biệt là tim và hệ sinh dục. vỏ dưa hấu sở hữu đựng nồng độ citrulline lớn hơn so với bên trong.
CHOCOLATE ĐEN
những đàn bà ăn uống mẫu đồ ăn đây hằng ngày có thể Hoạt động dục tình cao hơn so với các mọi người không ăn uống. điều đây có cũng đã Một trong những bởi vì chocolate đen sở hữu đựng serotonin và phenylethylamine, những hoạt chất truyền tâm thần sở hữu ích lợi dẫn đến nên tình trạng sự hưng phấn cùng sự vui thú.
những dòng SÒ, HẾN, HÀU
những mẫu hải sản này chứa nhiều kẽm, nhân tố vi lượng rất cần thiết đem công đoạn bổ sung testosterone cùng duy trì thể trạng of tinh trùng. Ngoài ra, sò, hến, hàu cũng sở hữu rộng rãi dopamine, 1 dòng hoóc môn mang tác dụng nâng cao hứng thú khởi dục tình trong cả vị và nữ. phương pháp hàng đầu Một trong những ăn sống, buộc phải buộc phải rửa sạch nó.
HẠT BÍ NGÔ
Hạt bí ngô vô cùng giàu chất sắt cùng đựng hầu hết những acid béo omega 2.5 cần thiết, tiền thân của prostaglandins, 1 mẫu chất mang vai trò quan yếu với thể trạng dục tình.
DƯA bắp cải
một tìm hiểu cũng đã đăng vận tải vừa rồi đưa cảm thấy 90% đàn ông được hỏi cảm thấy nâng cao rất đáng nói ham muốn tình dục Tiếp theo khi ăn uống món ăn uống này.
CHUỐI
Bromelain, 1 loại enzyme với phổ biến ở chuối, có khả năng làm nâng cao ham muốn tình dục trong nam giới. Chuối cũng đựng nhiều kali và các chất đạm B, những yếu tố làm nâng cao NL mang cơ thể.
các mẫu HẠNH NHÂN
toàn bộ các mẫu hạnh nhân đều với tác dụng xúc tiến thèm muốn tình dục bởi vì mang chứa hăng mức độ lớn những acid béo không thể thiếu đem giai đoạn tổng phù hợp các hoóc môn sở hữu tác dụng duy trì ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, chúng đều vô cùng giàu L-Arginine, một các chất có lợi ích thúc đẩy lưu thông máu và trả lời ứng phóng tinh, giống như chất sắt, 1 nhân tố cấp thiết mang giai đoạn cung ứng tinh trùng. Mùi of hạnh nhân cũng nổi danh Nơi này là sở hữu tác dụng sự hưng phấn tình dục và hấp dẫn phụ nữ. tốt nhất hạnh nhân cần ăn uống sống (không thêm muối hay đường) hay trộn lẫn cùng salad.
TRỨNG
những loại trứng gia cầm đều giàu chất đạm B5 cùng B6, nữa 02 đều sở hữu lợi ích duy trì cân bằng hoóc môn cùng giảm stress. Ngoài ra, trứng cũng mang chứa rộng rãi cholesterol, một chất tiền thân quan yếu of cả 2 dòng hoóc môn sinh dục quan trọng Là testosterone và estrogen.

đa số các mẫu cá (đặc biệt Một trong những cá thu cùng cá hồi) cùng mang chứa 1 số lượng to những acid béo Omega-3, nhân tố sở hữu tác dụng thúc đẩy Bật của hệ tâm thần cùng tuần hoàn trong cơ thể.
ỚT
Ớt chứa đa dạng capsaicin, một hoạt các chất mang tác dụng tăng cường lưu thông máu và sự hưng phấn sự giải phóng các dòng endorphin sở hữu ích lợi thúc đẩy xúc cảm dương Xác định.
các loại đậu
trong mẫu mã tươi sống, các mẫu đỗ đều vô cùng giàu chất sắt, protein và những dinh dưỡng xơ, một số yếu tố cực kỳ bổ ích cho sức khoẻ tương tự như chức năng dục tình.
nên TÂY
phải tây sống với lợi ích xúc tiến cung ứng androsterone, một mẫu hoóc môn không với mùi đã dk bài tiết qua mồ hôi của nam giới sở hữu lợi ích hấp dẫn phụ nữ. tốt nhất, dòng rau đây buộc phải cũng đã rửa sạch, cắt ở trên và nhai sống.
đỗ NÀNH
sử dụng các hàng từ đỗ nành thường ngày với 1 tỉ lệ phù hợp có thể giúp xúc tiến ham muốn và khả năng Bật dục tình ở đàn bà do chúng mang đựng số lượng lớn phytoestrogen (estrogen thực vật).