Vinhomes Golden River – những ngày qua nhóm chuyên gia SREC thu được khá nhiều cuộc gọi của các nhà đầu tư đang quan tâm tới du an park riverside quan 9. Theo ghi nhận, các nhà đầu tư tỏ ra thông dụng thích dự án này bởi vì địa điểm quá đắc địa. Gần như 10 nhà đầu tư đều thông thường một câu hỏi liệu có nên mua đầu tư Vinhomes Ba Son hay không?

Khi chuyên gia cũng “mệt mỏi” bởi vì  Park riverside quận 9

Theo Nhật Phạm thành viên của SREC chia sẽ về dự án này :

Xét về vị trí Vinhomes Ba Son :
Ba Son là địa danh nhiều người biết đến và lâu đời bậc nhất tại Sài Gòn . Nên khi can ho du an park vista được qui hoạch trên chính Ba Son là đã rất nhiều lợi thế . Khu đất dự án Vinhomes Ba Son diện tích khoảng 22 ha với 3 mặt view thẳng ra sông Sài Gòn. Đặc biệt 2 mặt tiền đường trọng điểm kết nối thẳng vào trung tâm Quận 1 là đường Nguyễn Hữu Cảnh và đường Tôn Đức Thắng.

Vinhomes Golden River Ba Son cũng là dự án độc nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2. Đây là 2 cây cầu từ trung tâm TP là Quận 1 kết nối thẳng qua khu thị trấn Thủ Thiêm sẽ là trung tâm hành chính thế hệ của TP trong tương lai.

Vị trí VINHOMES BA SON = 3 MẶT VIEW SÔNG + NGAY TRUNG TÂM QUẬN 1 + NỐI QUA THỦ THIÊM QUẬN 2

Có thể khẳng định căn hộ park vista là đất vàng bởi thế giá trị về vĩnh viễn sẽ ngày càng tăng mạnh theo thời gian.

Xét về giá thành Park riverside quận 9 :
giá bán chung cư khu trung tâm Quận 1 dao động từ 5000$ – 7000$/m2 . Hầu như khung giá này được giữ từ nhiều năm qua kể cả khi thị trường rất nhiều khó khăn, căn bản bởi nguồn cung khá hạn chế, khả năng khai thác thương mại tốt. giá thành bán dự kiến của căn hộ Vinhomes Golden River dao động từ 3500$-5000$(Với các căn view sông) đang khiến cho cả thị trường chung cư cao cấp trung tâm Quận 1 dậy sóng.

Khi chuyên gia cũng “mệt mỏi” bởi vì  Park riverside quận 9

Với 1 dự án có vị trí đắc địa, qui hoạch khủng, tiện ích nội khu đồng bộ lại đang gần như phá khung giá thành chung đã tồn tại nhiều năm nay. Cộng thêm thương hiệu Vingroup và thị trường rất nhiều khởi sắc vì thế khách hàng mua Vinhomes Ba Son giai đoạn đầu lớn kĩ năng sẽ sốt nóng.

Cũng giống như Vinhomes Central Park, sức nóng sẽ lên cao độ ở giai đoạn trước tiên và những căn đẹp có kỹ năng lướt sóng tốt.

Xét về xây dựng toàn khu Vinhomes Ba Son :
Vẫn như thường lệ xây dựng toàn khu Vinhomes Golden River không được những chuyên gia bình chọn cao với các tòa nhà cao tầng đơn điệu.

Trên đây là các chia sẽ nhóm chuyên gia SREC được Nhật Phạm tổng hợp lại hi vọng giúp bạn có thêm các góc nhìn trước khi mua Vinhomes Golden River Ba Son.

Xem thêm: lap mang viettel.