Tại vị trong trung tâm của khu đô thị mới Việt Hưng – Long Biên, tòa chung cư Green House 120m² anh Hưng có thiết kế nội thất rất sang trọng và lịch sự. Nơi ở không chỉ đẹp về nội thất nhưng mà từng món đồ, cách chỉnh đốn sắp xếp đều có dụng tâm và mục đích rõ ràng, tất cả kiến trúc cũng như đồ đạc nội thất đều rất hợp với mệnh gia chủ. Vậy làm thế nào để dung hòa những màu với nhau và phải hợp về phong thủy?
Thiết kế nội thất chung cư Green House anh Hưng
1 nhược điểm nhỏ thiet ke noi that chung cu green house có xây dựng các phòng không đáng linh hoạt vì thế việc sắp xếp, bài trí nội thất sao cho thoáng rộng, hiện đại, sang trọng mới là vấn đề. Tuyệt vời trước hết khi khách bước vào nơi đón khách là bộ ghế sofa chữ L màu lông chuột lộng lẫy phối hợp ghế đôn và ghế bành thư giãn sẽ mang tới cho khách cảm giác khoan khoái và thoải mái. Khoảng không căn nhà chung cư thường rất bí cho nên việc sắp xếp 1 số cây cỏ thích hợp sẽ đưa lại màu xanh và bầu không khí trong lành, tự nhiên. Vượt trội và cũng là điểm nhấn sắc màu cho khoảng không nơi nó chính là mẫu ghế ngồi màu xanh cốm (màu ưa thích của chị nhà ) đem đến cảm giác mát nhẹ và yên bình.
khu vực đun nấu được sử dụng tủ bếp chữ I áp tường và bàn tròn đặt giữa nhà sẽ tạo nhấn mạnh, đem lại 1 không gian hiện đại hơn. WC cũng được chỉnh đốn phù hợp cam kết sự tiện dụng cho cả gia tộc. Khoảng không chỗ ở được sắp đặt với 3 phòng ngủ:
Thiết kế nội thất chung cư Green House anh Hưng
Phòng ngủ cha mẹ: với màu sắc ánh kim lộng lẫy và nền nã vô cùng thích hợp với người mệnh Kim. Phòng ngủ của đàn ông rất nhiều thời trang với hai tông màu chủ đạo là: đen và xám.
Thiết kế nội thất chung cư Green House anh Hưng
Phòng ngủ của con gái nữ tính hơn với màu trắng và xanh phối hợp, tạo cảm giác êm dịu, dịu nhẹ. Đa số các phòng đều được sắp đặt cạnh cửa sổ nhằm đưa lại bầu không khí và luồng ánh sáng thiên nhiên cho khắp không gian.
Cách xây cất noi that chung cu mulberry lane sẽ khiến cho khoảng không sống thêm hiện đại và tiện nghi. Chiếc kiến tạo nội thất chung cư Green House 120m2 dưới đây hợp với người mệnh Kim. Ấn tượng trước hết là cảm giác khoan khoái và dễ chịu lúc bước vào phòng tiếp khách. Không phức tạp và tinh tế chính là đỉnh cao của nghệ thuật. Chọn lọc những đồ dùng đủ, đẹp là tiêu chí cũng là chiều hướng kiến thiết nội thất trong hiện ngay ở và tương lai.