Schneiderlin và Fellaini chính là những người bạn thân nhất của Martial

Anthony Martial đã thích nghi rất nhanh với môi trường mới ở M.U cũng như Premier League để tỏa sáng rực rỡ ở mùa giải này. Theo thống kê của vaobong, tiền đạo người Pháp đã ghi được 14 bàn thắng và 8 đường kiến tạo thành bàn sau 47 lần ra sân cho Quỷ đỏ ở mùa này.

Chia sẻ trên tờ nha cai uy tin, Anthony Martial tiết lộ rằng sự hòa đồng của các cầu thủ M.U đã giúp anh có thể sớm hòa nhập với CLB. Trong đó, Schneiderlin và Fellaini chính là những người bạn thân nhất của anh ở Old Trafford.

Martial chia sẻ: “Schneiderlin và Fellaini là những người tôi thân nhất ở M.U. Ban đầu, tôi dự định sẽ theo học tiếng Anh nhưng mật độ thi đấu dày đặc của Quỷ đỏ với 3 ngày/trận khiến tôi phải bỏ dở.

Rất may, tôi đã học được tốt hơn do thường xuyên được rèn luyện nghe và nói cùng các đồng đội. HLV Van Gaal không phát âm chuẩn tiếng Anh nên tôi có thể hiểu được. Còn với những cầu thủ Anh bản địa, thực sự tôi không hiểu nhiều.

Ngoài ra, tôi cũng hay chơi với Memphis Depay và Januzaj. Họ là những người bạn tốt”.

Ngoài ra, Martial cũng khen ngợi đồng đội Rashford trên w88: “M.U sở hữu dàn cầu thủ trẻ khá chất lượng. Marcus Rashford đã có được cơ hội ra sân vì tình trạng chấn thương dày đặc ở M.U và cậu ấy đã nắm lấy nó để vươn lên.