vừa qua, CĐT Vingroup đã công bố mở bán tòa chung cư Park 5 mang diện tích đa dạng từ 1PN – 3PN cho người dùng sự chọn lựa linh hoạt thích hợp có nhu cầu dùng và ngân sách. đặc biệt, Times City Park 5 hút khách ở hướng nhìn đắc địa: vừa nhìn ra được sông Hồng, vừa bao quát công viên yên ổn Sở.

Cũng như các tòa đã được mở bán trước chậm tiến độ, thuê nhà tại time city mang thiết kế sáng tạo trong từng căn hộ nhằm tối ưu hóa diện tích và công năng tiêu dùng. Nhờ vậy, 100% những phòng đều mang ánh sáng tình cờ và thông gió khoáng đãng. Đây chẳng hề lối kiến trúc mới tại Việt Nam, song ít khi được ứng dụng tại chung cư nhà ở. mang thể kể, sở hữu Park Hill Times City , Vingroup trở thành người đi đầu đưa các nhân tố mới vào từng căn hộ.

==> quý khách xem thêm: giá thuê nhà ở times city

đồng thời sở hữu Đó, cư dân Park 5 sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia nhiều năm kinh nghiệm tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ thu vén, giặt là, nhà sản xuất sửa chữa; nhà sản xuất ẩm thực; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các luôn tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, những sân thể thao…

Park 5 cũng là tòa tụ hội đa chức năng xanh và thể chất so có những tòa nhà còn lại, với đến 1 cuộc sống xanh năng động và chan chứa sức khỏe. Theo ngừng thi côngĐây, nơi đây tập trung của hệ thống sân thể thao gồm hệ thống liên hoàn 6 sân tennis, bóng rổ, cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế và sân chơi con trẻ rộng lớn. Tòa tháp tọa lạc ở 1 khu vực phần nhiều độc lập và riêng tây, ko bị tác động bởi các tuyến liên lạc nội khu, tạo điều kiện cho cư dân Park 5 trọn vẹn thu giãn các nhân thể ích này, đặc biệt, các bậc phụ huynh sở hữu thể yên ổn tâm cho trẻ con vui đùa ở các sân chơi con nhỏ rộng to.

với 1.8 tỷ đồng, người dùng không chỉ với 1 căn hộ hoàn thiện có những thiết bị gắn tường cao cấp mà còn được trải nghiệm và hưởng thụ các dịch vụ, tiện ích hàng đầu tại Park Hill. Ngoài sự tuyển lựa căn 1PN, người dùng còn có sự lựa chọn nhiều hơn có căn hai PN có diện tích 63,4m2 đến 84,9m2, mức giá chao đảo từ hai,3 tỷ/căn; căn hộ 3 phòng ngủ mang diện tích từ 87,9m2 sở hữu chi phí từ 3,2 tỷ/căn, những giá bán trên đã bao gồm thuế VAT.

Xem thêm: thuê chung cư hòa bình green city