Với trường hợp có 4 chiếc răng cửa bị hô ra có lẽ sẽ làm cho bạn thấy khó chịu vì khớp cắn bị lệch. Bên cạnh đó làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc của mình. Để cải thiện khuyết điểm này là điều không khó khăn, bạn đến nha khoa bất kỳ nào cũng có dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Hiện nay dịch vụ niềng răng đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người chọn lựa để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn mà không cần đến phẫu thuật. Trường hợp bạn có khuyết điểm 4 răng cửa bị hô thì có thể chọn lựa niềng răng.

Thẩm mỹ 4 răng cửa hô có cần phẫu thuật không ?

Trước tiên các bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám xác định cấu trúc hàm răng của bạn bị hô ở mức độ nào mới có thể lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn phù hợp nhất.

Mặc dù niềng răng không phẫu thuật nhưng các bạn cần xác định trước nếu cấu trúc hàm răng của mình khá phức tạp và hô nặng có thể bạn phải nhổ răng để niềng răng đạt hiệu quả cao hơn.

Một ưu điểm nữa của giải pháp niềng răng chính là có nhiều hình thức niềng răng khác nhau và mức chi phí khác nhau để các bạn chọn lựa sao cho ưng ý, sau đây là bảng chi phí dự trù để các bạn tham khảo:

Thẩm mỹ 4 răng cửa hô có cần phẫu thuật không ?

Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign : 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Một yếu tố không thể thiếu để ca niềng răng thành công đó là tay nghề của bác sĩ. Chính vì vậy các bạn cần chọn lựa niềng răng ở đâu tốt để chọn lựa được nha khoa uy tín. Khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín chắc chắn bạn sẽ tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.

Nguồn bài viết: Thẩm mỹ 4 răng cửa hô có cần phẫu thuật không ? lấy tại: rangsutoansu.com