nếu đặc sản của Hà Nội là nem chua rán, bánh gối hay nộm bò khô thì Sài Gòn lại với món ốc vô cùng đặc biệt. Đây là món ăn có sức hút không chỉ mang học sinh, sinh viên mà còn hấp dẫn cả giới văn phòng hay một đôi người đã mang tuổi. Ốc có thể là món ăn no, ăn chơi hay ăn vặt đều được cả, vừa ăn ốc và chuyện trò cùng bạn bè, Gợi ý các địa điểm Tiệm bánh thú vị tại Hà Nội hay thuần tuý là lai rai vài chai bia cũng là 1 thú vui.

Theo chân Sài Gòn, món ốc đặc sản vào Hà Nội và cũng tạo ra cơn sốt nhất thiết nơi đây, 1 số quán ăn, nhà hàng đã bán các món về ốc và rất được người dân ở đây ưa chuộng, 1 phần cũng là vì dễ chế biến theo rộng rãi kiểu khác nhau như xào me, Gợi ý các địa điểm Hải sản thú vị tại Hà Nội xào tỏi, nướng muối ớt, luộc đều ngon cả.

Thưởng thức đặc sản ốc Sài Gòn ngay tại thủ đô Hà Nội

Ốc – Đặc sản không thể bỏ qua của Sài Gòn

Trong bài viết bữa nay, chúng ta sẽ khám phá một số quán cũng hàng ốc ngon và quyến rũ ở Hà Nội.

  1. Ốc Bông Hậu

Đây là quán ốc của Á hậu Nguyễn Thị Loan, Gợi ý các địa điểm Góc con gái thú vị tại Hà Nội thời kì đầu mở quán, khách tò mò đến quán là vì 1 phần muốn chiêm ngưỡng sắc đẹp của á hậu, phần còn lại tò mò xem quán ốc này chất lượng thế nào. Sau một thời gian thì Ốc Bông Hậu được mê say bởi chất lượng và trở nên 1 trong các quán ốc ngon hàng đầu Sài Thành.

Thưởng thức đặc sản ốc Sài Gòn ngay tại thủ đô Hà Nội

Cua xào me tươi ngon, kích thích khẩu vị

Ốc len xào dừa, càng ghẹ rang muối ớt là một trong hai món ăn được đam mê và với số lượng gọi khá phổ thông mỗi khi khách tới quán, đây cũng là 1 trong các quán ốc có hương vị sắp có Sài Gòn nhất.

– Địa chỉ: Số 2 ngõ Tràng Tiền , Hoàn Kiếm

  1. Ốc Vi Sài Gòn

Đây là 1 trong những quán ăn trước hết có đặc sản ốc từ Sài Gòn vào Hà Nội, sở hữu thể xem như đây là 1 trong các chủ quán thổi làn gió mới vào ẩm thực Hà Nội. Quán nằm ở vị trí thuận lợi nên không quá khó kiếm, cùng với ko gian rộng rãi, thoáng mát, và có nhiều món ăn Nam được ngay từ những ngày đầu, quán đã đông khách xịt thăm.

Thưởng thức đặc sản ốc Sài Gòn ngay tại thủ đô Hà Nội

Ốc mặt trăng thơm ngon tại ốc Vi

mang những món tủ như chem chép nướng, xào rau muống, nui xào hải sản hay càng kẹ xào me luôn lôi kéo được khách đến mỗi ngày, không những thế giá ốc ở đây chao đảo từ 50.000 – 100.000 đồng tại quán ốc Vi Sài Gòn 19 Gia Ngư, ko quá đắc để bạn mang thể thưởng thức được các món ốc ngon.

– Địa chỉ: 19 Gia Ngư, Hoàn Kiếm