Ngày cưới là ngày trọng đại, hạnh phúc và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi người, nên ai cũng mong muốn mình có được một ngày vui thật đáng nhớ và thật đặc biệt. Đồng thời việc tổ chức nghi thức trang trọng này cũng là một trong những trăn trở không nhỏ của các cặp đôi.

Chụp Hình Cưới Giá Rẻ - HCM

Thay cho những kiểu ảnh cưới rập khuôn như chúng ta vẫn thường thấy, Bạn sẽ có được nhưng bức ảnh ấn tượng khi thì siêu nhộn, siêu hài, khi lại siêu duyên dáng và lãng mạn! Đến với Ngân Võ Studiochup hinh cuoi gia re các cặp đôi sắp cưới sẽ được tư vấn tận tình để có thể dễ dàng chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp cả về kinh phí lẫn phong cách ảnh. Mỗi bộ ảnh cưới được hiện luôn đem đến sự khác biệt & sáng tạo, thông qua những thước ảnh cưới đó, giúp các đôi uyên ương có thể kể lại chuyện tình ngọt ngào sao cho một cách tự nhiên và ấn tượng nhất phù hợp theo sở thích, phong cách riêng mỗi người.

Chụp Hình Cưới Giá Rẻ - HCM

Ngân Võ Studio là một nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới trọn gói như: trang điểm cô dâu, Trang phục cưới, album cưới… Sự tinh tế trong phong cách trang điểm của chuyên gia Ngân Võ kết hợp với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi tự tin trở thành địa điểm đáng tin cậy cho các cặp đôi lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

--NGAN VO Studio --

Photographer: Trần Quốc Đạt

Make up & stylist: Ngan Vo

Liên hệ: 0989 36 33 99 (Ngân) - 0976 00 44 88 (Đạt)

Địa chỉ: 78/44/1 đường 11, phường 11, Gò Vấp, tp HCM.