In kỹ thuật số khổ lớn chất lượng có máy in Xerox

Để mang các bản in kỹ thuật số khổ lớn tại tphcm hãy nghĩ ngay đến máy in Laser Xerox Phaser 3155

giả dụ muốn sắm máy in cho gia đình của bạn hay muốn tậu 1 loại máy cho doanh nghiệp của chính bạn hãy nghĩ ngay đến Xerox Phaser 3155 của Fuji.

kiểu dáng ấn tượng và đẹp mắt là điều mà bất kỳ ai cũng nên công nhận khi chiêm ngưỡng cái máy này. Tuy nhiên các thông tin liên quan tới loại máy này lại khiến bạn sở hữu đa dạng ấn tượng hơn nữa.
In kỹ thuật số khổ lớn chất lượng có máy in Xerox
In kỹ thuật só khổ to giá phải chăng, uy tín, chất lượng, đẹp tại tphcm
có cho mình sắc xanh sang trọng trên nền trắng tinh tế. Kết cấu máy hiện lên cực kỳ hài hòa và đẹp đẽ. Máy có kết cấu nhỏ gọn gồm một hộc cất giấy lên tới 250 tờ. Khay đựng bên trên cho sức cất lên đến 80 trang. các nút điều khiển to mang chức năng rõ ràng được ghi chú bằng những ký hiệu.

Máy chạy trên điện thế 220V thông thường cùng mang cổng USB 2.0, cho phép người dùng lắp đặt cũng như kết nối dễ dàng, tiện dụng sở hữu các đồ vật và tất cả nơi trong nhà.

Bộ nhớ tích hợp 8 MB được mẫu mã áp dụng cho đa số hệ điều hành của Windows từ 2003 cho tới những hệ điệu hành tân tiến như Linux.
In kỹ thuật số khổ lớn chất lượng có máy in Xerox
In kỹ thuật só khổ lớn giá thấp, uy tín, chất lượng, đẹp tại tphcm
Độ phân giải 1200 x 1200 dpi cho hình ảnh tạo thành sắc nét, không đọng mực, độ đậm nhạt rõ ràng. Để mang thể sở hữu được bản in thứ 1 chỉ mất 9 giây và chỉ mất một phút cho 24 bản in tuyệt đẹp.

Khác biệt với những mẫu máy khác Xerox p3155 cho phép quý khách in những bản nháp, bằng phương pháp sử dụng chế độ tiết kiệm mực in. Máy còn với khả năng thu, phóng hình ảnh, chỉnh sửa văn bản trực tiếp trên hệ thống trước lúc cho ra thành phẩm.

Hơn nữa máy còn có tính năng lồng watermarks, tính năng khó thấy ở những mẫu máy in thông thường. mang tính năng này bạn sẽ với những bản in có nhãn hàng của chính mình hoàn toàn độc quyền.

các chức năng khác thường thấy trong những máy in to như in một mặt, in ghép mặt, tùy chỉnh kích thước trên máy cũng được tích hợp trên hệ thống điều khiển của máy.

Hộp mực cất trong khoang ở ngăn trước sẽ dễ dàng cho bạn thay mực cho máy.
In kỹ thuật số khổ lớn chất lượng có máy in Xerox
In kỹ thuật só khổ to giá rẻ, uy tín, chất lượng, đẹp tại tphcm
Công tắc cộng jack dẫn điện sắp xếp phía sau tránh nếu chạm mạch hay trẻ em sờ vào khi bạn đặt trong phòng khiến cho việc.

Máy còn tăng thêm bộ tản nhiệt có bộ tản nhiệt trong nằm bên trái để giải tỏa nhiệt lượng cho hệ thống bên trong, bộ tản nhiệt không tính nằm bên nên giảm thiểu những ảnh hưởng từ môi trường đến với sản phẩm.

kiểu dáng gọn gàng, kết cấu chặt chẽ nhằm không tạo ra tiếng ồn trong giai đoạn tiêu dùng. Cấu tạo máy dễ dàng thấy được giúp quý khách dễ dàng thay lắp cũng như quản lí đa số chi tiết bên trong máy.