Kết hợp đo đạc bằng phần mềm Vceph giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương. Ca phẫu thuật hàm hô 3D sẽ được tiến hành một cách khoa học và chính xác tuyệt đối. Khách hàng sẽ được đo cung mặt trước phẫu thuật chỉnh nha và vô giá khớp Quick master, đây là kỹ thuật mới tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ cho kết quả phẫu thuật chính xác tuyệt đối.Để xác định được nguyên nhân dẫn đến hô, bạn được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại bệnh viện mà không phải đi ra ngoài.Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sinh hóa theo quy định. Sau đó, khách hàng sẽ được tiến hành gây để chuẩn bị cho ca mổ.

Hàm hô, chỉ có ai hiểu được nỗi khổ của những người đang chịu thiệt thòi vì nụ cười bị cho là “vô duyên” mới cảm thấy cuộc sống tối tăm đến dường nào.

Theo các chuyên gia, hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ thời thơ ấu gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, nhưng chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp là: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Tương ứng với mỗi nhóm mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phù hợp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả triệt để nhất.

Phẫu thuật làm đẹp đã có từ lâu nhưng không phải khuyết tật nào y khoa cũng làm được hay khách hàng nào cũng có đủ điều kiện tài chính. Trong nhiều trường hợp, sai khớp cắn có thể do di truyền và có thể do các yếu tố môi trường như mút ngón tay. Hơn nữa, ngành nha khoa tại hiện nay khá phát triển, hội tụ những bác sĩ tay nghề chuyên môn cao nhất cùng với trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn mức giá điều trị hàm hô hợp lý cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội khi thực hiện điều trị tại đây.
Phẫu thuật hàm hô và tình yêu đã trở lại
Nụ cười cũng như tình yêu, là thứ không thể mua bán hay vay mượn được. Nụ cười là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng, làm cho cuộc sống chúng ta thêm phần ý nghĩa".Quá trình phẫu thuật chỉnh hình răng hô không cần niềng răng sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, hoàn toàn vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

Sai khớp cắn loại hai được điều trị bằng cách chuyển hướng tăng trưởng răng hàm trên , răng hàm dưới và xương hàm để đạt sự hòa hợp giữa hai hàm. Có những người không dám nở một nụ cười với bạn. Đừng vội phán xét nhé, nụ cười chỉ vụt tắt khi bản thân họ không tự tin vì “món quà” đó.

Sau khi được phẫu thuật khách hàng sẽ được xuất viện ngay trong ngày. Phẫu thuật cắt xương hàm hô về kỹ thuật tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để có thể mang lại kết quả làm đẹp vĩnh viễn vừa tránh được các biến chứng về sau. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc được cả thế giới công nhận, đã du nhập Việt Nam và phát triển mạnh những năm gần đây.

Bác sĩ chuyên gia chỉnh nha hiện đại phục tình trạng hô là gì để phân tích đúng nguyên nhân từ đó chỉ định đúng phương pháp điều trị, phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân để người bệnh không phải mất nhiều chi phí, thời gian mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Đã có nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị cải thiện tình trạng hàm hô như: phẫu thuật can thiệp vào xương, chỉnh nha, phẫu thuật cắt nướu lợi, phẫu thuật mở ngách tiền đình môi trên,dùng mắc cài tự tiêu kết hợp giải phóng bó cơ nâng môi trên, nhằm mục đích giữ cho môi trên không bị kéo lên trên và mắc cài này sẽ hoàn toàn tiêu hết sau 1 tháng.

Phương pháp Phẫu thuật cười hở lợi an toàn không? Ngoài vấn đề chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu cũng thường là vấn đề khách hàng quan tâm. Hiện nay, phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay phẫu thuật hàm hô tại TpHCM đều có rất nhiều cơ sở điều trị. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại đòi hỏi yêu cầu điều trị rất cao, vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn.