Gợi ý về 1 công trình chung cư được bề ngoài những mảng xanh thẳng đứng, mang không gian xanh trên tầng mái trải dài xuống không gian phía bên ngoại trừ kiểu dáng xanh được vận dụng 1 phần bởi vì EcoLife Capitol tận dụng được cảnh quan của căn phòng đường Lê Văn Lương kéo dài mang công viên và hai biển điều hòa to hàng chục ha. Kiến trúc sư Francois Barberot người Pháp của nhà hàng NKB Archi đã biến rộng rãi ý kiến thành hiện thực trong bề ngoài dự án EcoLife Capitol ngay ở Hà Nội.
Mỗi yếu tố của EcoLife Capitol đều được kiến trúc sư Francois Barberot mẫu mã chung cu 536a minh khai có mảng màu xanh, dành khoảng trống để trồng cây cỏ như ban công ở khu vực hành lang giữa những tầng.
Chung cư EcoLife Capitol cao cấp Lê Văn Lương
Với gợi ý xây cất 1 “đời sống xanh cho nơi ở logic”, EcoLife Capitol cũng là 1 trong các dự án chung cư hiện đại vận dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời hướng đến mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.
dùng hết ưu thế nằm kế bên công viên có các hồ nước bự, hầu hết những nơi ở của EcoLife Capitol đều có tầm thưởng ngoạn hướng đại dương, một điểm cộng lôi cuốn dành cho dự án này.
Đi cộng có sự tăng trưởng của kỹ thuật, EcoLife Capitol được vận dụng hệ thống thông minh trong quản lý toà ngôi nhà và các chỗ ở.
Các ngôi nhà chung cư 536a minh khai ngay ở EcoLife Capitol sẽ luôn ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp. Biện pháp kiến trúc xanh cho bạn thấy hà tiện phí tổn cho viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thoáng đãng và nét thẩm mỹ của căn hộ.
Các căn nhà từ 75 m2 trở lên ở tòa A2 của EcoLife Capitol còn được tích hợp thêm những khoa học hiện đại, tất cả các vật dụng sẽ được tích hợp tự động thông minh, bán chung cư 53a minh khai hài hòa các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân nhà với thể sắp đặt trang bị trong chỗ ở: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng có liên kết internet.