Cấy ghép implant là thành tựu tiên tiến nhất trong kỹ thuật ngành nha khoa. Chính nhờ những tính năng ưu việt vốn có đã giúp cho ca cấy ghép implant có tỷ lệ thành công rất cao. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết chính xác tỷ lệ thành công là bao nhiêu?
Tỷ lệ thành công của ca cấy ghép implant là bao nhiêu?
Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao chiếm khoảng 97% đến 100%, còn cao hơn khi làm cầu răng với mức độ thành công chỉ 85%.
Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
Với kỹ thuật trồng răng implant mất bao lâu, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.
Tỉ lệ thành công của ca cấy ghép implant là bao nhiêu

Cấy ghép implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca cấy ghép implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.
Nguyên nhân gây thất bại khí cấy ghép răng implant
– Chất lượng xương của bệnh nhân không đủ kích thước hay chiều cao để đặt implant, nguyên nhân này thường xảy ra khi bệnh nhân bị mất răng quá lâu.
– Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng.
– Bác sĩ điều trị thực hiện quá trình cấy ghép implant có tốt không sai kỹ thuật dẫn đến implant bị quá tải và lung lay.
Nha Khoa Kim Dentistry thành công và uy tín về cấy ghép Implant tại Việt Nam là nhờ vào:
– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.
– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt :Hệ thống vô trùng tại Nha khoa Kim Dentistry giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép implant.
– Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT….)
– Vật liệu cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn.
– Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.