Dự án Golden Bay Cam Ranh- Thiên đường sống lý tưởng

Bắc bán đảo Cam Ranh được gọi là vùng đất vàng vì có bờ biển dài, cảnh quan đẹp, là một hòn ngọc thô rất tiềm năng.

Tại đây có hệ thống giao thông đường hàng không, đường bộ và đường biển rất thuận lợi và đang được nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới đầu tư phát triển, trong đó nổi bật nhất là dự án khu đô thị Golden Bay.

Bên cạnh quần thể resort đẳng cấp như resort Park Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin… trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m (trục đường chính Nha Trang – Sân bay quốc tế Cam Ranh), gần quốc lộ 1A. Từ du an Golden Bay chỉ mất khoảng 30 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang, 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh, một trong 4 sân bay quôc tế lớn nhất Việt Nam, 20 phút đến trung tâm thành phố Cam Ranh. Đặc biệt từ khu đô thị, chỉ vài bước chân, cư dân có thể tận hưởng những con sóng biển xanh mát của Bãi Dài.


Golden Bay đầy đủ tiện ích đáp ứng một cuộc sống chất lượng cao cho cư dân sinh sống ở đây: trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, trường học, bệnh viện… Ngoài ra những tiện ích xung quanh Golden Bay với tiêu chuẩn đẳng cấp của Khu du lịch Quốc Tế Bắc bán đảo Cam Ranh bao gồm sân Golf, Resort, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao…


Phương Đông - Mộc Mạc Bình Yên

Bạn sẽ cảm nhận nét mọc mạc của Phương Đông khi đến hai tiểu khu HEYRI(Hàn Quốc) và TATAMI(Nhật Bản), nổi bật của phong cách kiến trúc này là sự hài hòa với mọi môi trường tự nhiên, không gian rộng mở thoáng đãng cùng màu sắc đơn giản nhưng quý phái sang trọng.