Nụ cười tự tin và duyên dáng là vũ khí giúp chúng ta tự tin nói cười khi giao tiếp với mọi người. Trước đây, mọi người thường chọn giải pháp chữa hàm hô niềng răng để khắc phục tình trạng hô vẩu, nhưng đây là chỉ dẫn mất rất nhiều thời gian và gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hằng nhày. Chưa kể, chữa hàm hô niềng răng chỉ áp dụng với trường hợp hô do răng, còn hô do xương hàm thì chỉ dẫn này không giải quyết được. Vì thế, chỉ dẫn giải phẫu hàm hô ra đời thực sự là một tin vui cho tất cả những người đang mong muốn có hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì đây là chỉ dẫn mới, lại có những yêu cầu cao khi thực hiện điều trị, nên vấn đề giá cả phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu vẫn là quan tâm lo ngại hàng đầu của khách hàng. Không chỉ ảnh hưởng đến tính làm đẹp vùng mặt, răng vẩu lâu ngày nếu không được chữa trị thì ngoài việc gây các bệnh nha chu, ảnh hưởng đến ăn nhai còn kèm theo các bệnh lý khác như: đau khớp thái dương, đau lưng. Trong khi đó, nếu giải phẫu hàm hô bạn sẽ phải trải qua một cuộc đại phẫu tác động tới xương hàm.

Dịch vụ Giá

Giải phẫu nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70.000.000

Giải phẫu nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70.000.000

Giải phẫu hô 2 hàm nhổ răng số 4 120.000.000

Giải phẫu chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 .000.000

Giải phẫu chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85.000.000

Nhổ 2 răng hàm dưới, giải phẫu chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50.000.000

Giải phẫu chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80.000.000

Giải phẫu chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50.000.000

Giải phẫu chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150.000.000

Giải phẫu cười hở nứu do xương 90.000.000

Giải phẫu cười hở nứu do cơ, môi 20.000.000

Giải phẫu cắt cân xứng xương hàm 120.000.000

Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5.000.000

Tuy nhiên, giá cả giải phẫu hàm hô giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi khách hàng. Sau khi thăm khám, kiểm tra nguyên nhân và tình trạng hô của bạn, nha sĩ mới chẩn định tình trạng răng hàm hô cần khắc phục như thế nào, áp dụng chỉ dẫn điều trị nào để hiệu quả…

Tuy nhiên, nếu không may sở hữu hàm răng hô vẩu, gương mặt của chúng ta sẽ mất đi sự cân đối và hài hòa, bản thân luôn mặc cảm về diện mạo của mình.

Làm đẹp vùng mặt Hàn Quốc CHỮA HÀM HÔ THẨM MỸ sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành giải phẫu làm đẹp vùng mặt nói chung và kỹ thuật giải phẫu chỉnh hàm hô nói riêng. Giá cả giải phẫu hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc đầu tiên vào chất lượng tay nghề của nha sĩ điều trị. Bs điều trị có chuyên giỏi sẽ đảm bảo ca điều trị của bạn được an toàn và hiệu quả làm đẹp vùng mặt như ý.
Khuôn mặt như ý phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?
Trang thiết bị tân tiến sẽ giúp bạn khắc phục vĩnh viễn tình trạng hô hàm trong 1 lần giải phẫu duy nhất, đảm bảo ít đau, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và không có bất kì biến chứng nào.

Để phục vụ cho ngành giải phẫu răng hàm mặt mà ngay cả những bệnh viện cũng chưa trang bị được. Từ những hình ảnh được đưa ra, nha sĩ sẽ xác định được vị trí hàm móm cần đẩy vào, tính toán tỉ lệ và căn chỉnh hợp lý để tiến hành giải phẫu được chính xác hơn.

Từ đó, mới xác định chính xác giá cả giải phẫu hàm hô giá bao nhiêu với trường hợp của bạn.Giải phẫu hàm hô hiệu quả và giá cả hợp lý tại Bệnh viện CHỮA HÀM HÔ THẨM MỸ Giải phẫu chỉnh hàm hô là cuộc giải phẫu lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của nha sĩ.

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ phẫu thuật hàm hô có đau không uy tín tại Bệnh viện, được áp dụng từ năm 2015. Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ giải phẫu răng hàm tại bệnh viện và giá cả điều trị tương ứng. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí tạo nét hài hòa cho khuôn mặt. Thậm chí còn trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất, tiến tiến nhất của thế giới như phần mềm định vị đo đạt khuôn mặt, đo đạt hàm đúng đến từng mm trước khi cắt, máy giải phẫu xương sóng siêu âm. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn đã sở hữu được khuôn mặt như ý, khắc phục triệt để nguyên nhân gây hô vẩu kém duyên của mình.

Nhờ có sự cân đối của hai hàm răng sau giải phẫu móm lực nhai tạo ra đầy đủ hơn, phân bố đều, giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm. Chỉ cần một chỉnh sửa nhỏ ở xương hàm nhưng lại có thể tạo ra những thay đổi lớn lao đến thế, không chỉ cho diện mạo mà còn cho cuộc sống của bệnh nhân.