Mua hàng trên Cdiscount cũng giống như các đơn vị khác thôi, nếu bình thường Cdiscount đặt giá cạnh tranh => thì sẽ không tung ra voucher khuyến mãi. Còn nếu bạn thấy ma giam gia cdiscount được tung ra liên tục trong 1 ngày đẹp trời nào đó, thì cứ hình dùng trước rằng giá có thể đã được nâng lên 1 tí rồi…chiêu Marketing mà. Nhưng chung quy lại thì khi sử dụng Voucher Cdiscount để mua hàng vẫn giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Không phải lúc nào cũng có khuyến mãi để mua, vì vậy nếu đang có Coupon Cdiscount nào dùng được thì hãy tận dụng mua thật nhiều bạn nhé.

Chúng tôi ghim bài viết này lại để cập nhật ma giam gia cdiscount , các khuyến mãi đáng mua mà Cdiscount.vn tung ra trong tháng 04/2016 để mọi người tiện theo dõi và sử dụng.


Cdiscount.vn là con của Cdiscount.com thuộc Pháp – đây là 1 trong 3 trang thương mại điện tử lớn nhất nước Pháp có giá trị 1,4 tỷ USD được bình chọn vào tháng 5/2014. Khi “đáp” qua Việt Nam làm ăn thì Cdiscount chịu sự quản lý của một trong những hệ thống bán lẻ lớn nhất nước ta … Big C, bây giờ bạn ra hệ thống BigC đều thấy banner của Cdiscount có đặt xung quanh siêu thị.

Nhận mã giảm giá Cdiscount hot

Cdiscount được đầu tư phát triển bởi Casino Group – 1 trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất nước Pháp. Ngoài Việt Nam, Cdiscount hiện đang có mặt tại 9 quốc gia khác như: Colombia, Bờ Biển Ngà, Ecuador, Thái Lan, Pháp, Sénégal, Brazil, Cameroon, Panama.

Đến đây thì đã có thể nhận định Cdiscount.vn không phải là dạng “lôm côm” rồi. Trang này bán hàng chính hãng (bán và giao hàng bởi Cdiscount), cũng có sản phẩm bán bởi 1 đơn vị đăng ký gian hàng nhưng rất ít.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm cho gia đình của mình hãy tham khảo ma giam gia lazada để mua về cho mình những món đồ giả giá tốt nhất

Hiện tại đối thủ lớn nhất của website này tại Việt Nam chỉ có thể là Lazada.vn. Theo dõi Cdiscount một thời gian thì thấy cách quảng bá, đặt giá của hai ông này là như nhau. Cũng cái kiểu nâng giá lên đặt làm giá gốc, sau đó giảm giá lại ngang với giá thị trường đặt làm giá khuyến mãi rồi gắn cái mác “đã giảm 20-30-50%”…Lazada bước vào Việt Nam từ tháng 2/2012 nhưng đến gần cuối 2013 mình mới bắt đầu mua hàng tại trang này, cạch mặt hơn 1 năm cũng vì cái kiểu đặt giá “thấy ghét” như vậy.