Khu can ho Centara Thủ Thiêm được phát triển bởi các nhà đầu tư bất động sản uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành
Đơn vị hợp tác phát triển dự án
Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành
Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
Dự án Centara Thủ Thiêm hội tụ đủ điều kiện cho một chốn an cư lý tưởng. Việc chú trọng phát triển các tiện ích hiện đại phục vụ cho cư dân, kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại đã mang đến cho Centara một không gian sống hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp.

Khu Đông Tp Hồ Chí Minh - Nổi bật nhất là khu vực quận 2 với các tiện ích cở sở hạ tầng phát triển vượt bậc. Điển hình là các tuyến đường lớn, kết nối xuyên suốt với các khu vực còn lại như:

- Đại lộ Mai Chí Thọ ( tên gọi khác Đại lộ Đông Tây): Kết nối trước tiếp khu vực Đông về các Quận phía Nam Tp Hồ Chí Minh & các tỉnh miền Tây khác.

- Xa Lộ Hà Nội: Là tuyến đường trọng yếu để cư dân các quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2,... di chuyển về trung tâm thành phố.

- Cao tốc Long Thành - Dầu Giây - Vũng Tàu: Tượng trưng cho sự phát triển hạ tầng vượt bậc của Tp Hồ Chí Minh ngày nay.

Centara Thủ Thiêm là một trong số ít khu căn hộ có được vị trí thuận lợi khi nằm tại khu giao điểm của 3 tuyến đường lớn trên. Chưa kể đến khi cầu Thủ Thiêm 3 và 4 được hoàn thành xây dựng thì giao thông kết nối của cư dân Centara Thủ Thiêm đến quận 4 và quận 7 càng trở nên thuận tiện hơn.

Căn hộ Centara Thủ Thiêm sở hữu một phong cách sống kiểu mẫu với nhiều tiện ích hiện đại hòa cùng những khu công viên rộng lớn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Trung tâm thương mại được bố trí đầy đủ tiện ích: Hồ bơi, gym, spa, thư viện, khu BBQ hồ bơi, siêu thị, thư viện, thương mại ….
Dự án Centara Thủ Thiêm được sở hữu khoảng không xanh cực lớn với công viên Safari độc đáo nhất TPHCM rộng hơn 5000m2, hồ bơi tràn xanh mát tại tầng 2. Cư dân sông tại Cetara Thủ Thiêm được tận hưởng một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng 5 sao.