Đến lượt Nani "vạch mặt" Van Gaal

Thực tế, trước khi trở lại Bồ Đào Nha thi đấu, Nani đã có cơ hội thể hiện khả năng với Van Gaal khi anh cùng Man Utd đi du đấu Hè 2014. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, chiến lược gia người Hà Lan không hề đả động tới cầu thủ từng được sánh với Cris Ronaldo, theo vaobong

Nani rất tức giận với cách đối xử bạc bẽo của HLV Van Gaal. Thậm chí, anh còn tố cáo nhà cầm quân này đã đối xử với các cầu thủ Man Utd như thể họ là những đứa trẻ con.

“Van Gaal không sử dụng tôi nhiều ở tour du đấu trước mùa. Tôi là người được sử dụng ít nhất và tôi có cảm giác ông ta không đếm xỉa đến mình. Ông ta và trợ lý của mình luôn la hét các cầu thủ như thể chúng tôi là trẻ con vậy.

Tôi nghĩ chúng tôi không đáng bị đối xử như vậy. Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, luyện tập mỗi ngày. Tôi chẳng làm điều gì sai trái cả”, Nani chỉ trích Van Gaal trên tờ nha cai uy tin.

Bên cạnh đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng đưa ra những đánh giá về Man Utd hiện tại. Anh cho rằng Quỷ đỏ đã đánh mất nhiều giá trị truyền thống.

“Khi bạn nhìn Man Utd từ phía trong đường pitch, bạn sẽ thấy Man Utd hiện tại là 1 tập thể hoàn toàn khác. Trước đây, Man Utd có những tên tuổi lớn, kinh nghiệm đã gắn bó lâu dài với CLB. Còn hiện tại, đa phần họ mới chỉ khoác áo Man Utd, thậm chí là lần đầu đến với Premier League. Đó là sự khác biệt rất lớn”, Nani nói thêm trên w88