Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân là một trong những tựa phim thành công nhất của Thái Lan ở thời điểm hiện tại nói về cuộc sống của giới trẻ. Những hờn yêu thù ghét tồn tại trong những con người và khiến cho họ phải bộ lộ ra ngoài, với sự diễn xuất chuyên nghiệp của những diễn viên trẻ đẹp, Tình yêu không có lỗi đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá của giới chuyên gia cũng như sự ủng hộ của người xem phim không chỉ tại Thái Lan mà ngay cả Việt Nam nữa.
Bộ phim cũng làm cho người xem bỏng mắt với nhiều cảnh nóng, cảnh quay gợi của các diễn viên nam nữ khi họ sẵn sàng khoe những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mình. Cũng trong tập 7 này, khán giả có phần hả hê khi được chứng kiến cú lội ngược dòng, biến bại thành thắng của Katun trước Lee. Theo đó, tại sự kiện quảng cáo xe của công ty, mẫu nữ do Katun thuê đã bất ngờ vắng mặt do sự sắp đặt của Lee.
Rút cục, Katun đã nhanh trí xử lý bằng cách tự mình trở thành người mẫu. Cô phô diễn vẻ đẹp hình thể, những đường cong khêu gợi và các tư thế khiêu khích khiến Lee và cộng sự “điên máu” và bẽ bàng. Không những vậy, Lee còn cao tay hơn, cô nàng liên tiếp dùng những từ hoa mỹ và ngọt ngào để lấy lòng mẹ của Nat. Người xem có thể dễ dàng nhận thấy tình cảm của Nat đang dần nghiêng về Lee hơn bao giờ hết, qua đó cho thấy âm mưu của cô nàng đang dần thành hiện thực.
Kết thúc tập 7 có phần khá “yên ổn” nhưng trailer tập 8 lại cho thấy nhiều tình tiết vô cùng gay cấn. Đặc biệt là những trận đánh ghen, dằn mặt của hai nhân vật nữ chính. Trong đó đáng chú ý là màn trả đũa của Katun đối với “cô bạn phản bội” Lee. Hướng tới tập 8, mọi người sẽ được đón nhận rất nhiều tình tiết vô cùng gay cấn, đó sẽ không chỉ còn là những cảnh nóng nữa mà đó là sự phẫn nộ thực sự bên trong của con người. Hãy cùng đón xem phim cực hay và hấp dẫn Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 nhé.